Chó Rottweiler

-13%
Original price was: 16,000,000₫.Current price is: 13,990,000₫.
-25%
Original price was: 12,000,000₫.Current price is: 8,990,000₫.

Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền 2024

Giá chó Rottweiler bao nhiêu tiền trên thị trường tại thời điểm 2024? Bạn có nên chọn mua chó Rốt giá rẻ dưới 1,2 triệu đến 5 triệu không? Chó Rottweiler lai giá 250k, 500k chất lượng như nào? Hãy cùng Chomeocanh.com tìm hiểu về giá chó Rottweiler và các yếu tố ảnh hưởng sau đây:

KHÔNG GIẤY CÓ GIẤY FCI, VKA
Chó Rottweiler con sinh sản tại Việt Nam
Rottweiler dòng trung > 16 triệu> 40 triệu
Rottweiler dòng đại > 25 triệu> 50 triệu
Chó Rottweiler nhập khẩu Thái Lan > 100 triệu
Chó Rottweiler nhập khẩu Châu Âu> 5.500 usd

Bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo. Mức giá chính xác phụ thuộc vào ngoại hình từng chú chó Rottweiler, nguồn gốc độ thuần chủng và nhiều yếu tố khác. Giá bán áp dụng cho chó Rottweiler con thuần chủng từ 2-4 tháng tuổi. Được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ trước khi xuất bán.

Địa chỉ mua bán chó Rottweiler con nhỏ uy tín, có giấy tờ giá rẻ?

 • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Quận 7, TP.HCM.
 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Chuỗi trang trại, các cửa hàng Chomeocanh.com tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Lạt

Thông tin chung về giống chó Rottweiler.

Chó Rottweiler (chó Rốt, chó Rott), là giống chó chăn gia súc xuất hiện ở Đức từ năm 1800. Tổ tiên của chúng bắt nguồn từ chó Ngao Ý xuất hiện từ thời La Mã cổ đại. Rottweiler  có thân hình lớn, dũng mãnh, sức chiến đấu kiên cường và khả năng chịu đựng vết thương cao. Thời kỳ đầu, chó Rốt được nuôi với mục đích chăn thả gia súc. Hiện nay, chó Rott được huấn luyện nghiệp vụ và trở thành người bạn trung thành với con người.

 • Trọng lượng trưởng thành:  Con đực nặng từ 50 - 60kg, con cái nặng từ 35 - 48kg.
 • Chiều cao: Con đực cao từ 61 - 69cm, con cái cao từ 53 - 63cm.
 • Kích thước: Lớn.
 • Xuất xứ: Đức.
 • Nhóm chó: chó chăn gia súc, chó săn mồi, thú cưng, chó nghiệp vụ...
 • Tên khác: Rott, chó Rốt, chó nghiệp vụ Rottweiler, chó Rottweiler Đức, chó Rottweiler mặt xệ...
 • Tuổi thọ: 10 – 12 năm.

Được mệnh danh là một trong 4 giống chó thuộc “tứ đại danh khuyển” của Đức. Rottweiler vượt bật hơn nhiều giống chó cảnh khác nhờ thân hình to lớn, vạm vỡ. Rott là giống chó thông minh, dũng mãnh và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặc biệt được giao. Ngoài ra, chúng còn được yêu thích bởi sự hiền lành, quấn chủ khi được nuôi dạy tốt.

Chó Rottweiler dòng đại khủng

Nguồn gốc

 • Theo tiêu chuẩn FCI (Fédération Cynologique Internationale – tổ chức về chó lớn nhất thế giới), Rottweiler được coi là một trong những giống chó lâu đời nhất.
 • Nguồn gốc của giống chó Rottweiler bắt nguồn từ thời La Mã. Những chú chó này được nuôi làm chó chăn gia súc hoặc chó kéo xe.  Tổ tiên của Rottweiler đã hành quân qua dãy Alps cùng với các quân đoàn La Mã, bảo vệ con người và chăn gia súc cho họ. Trong vùng Rottweil, những chú chó này đã gặp và hòa nhập với chó bản địa trong những cuộc giao phối tự nhiên.
 • Nhiệm vụ chính của Rottweiler giờ đây là kéo xe và canh gác đàn gia súc, bảo vệ chủ nhân và tài sản của họ. Giống chó này được lấy tên từ thành phố Rottweil và được biết đến với cái tên “Rottweil butcher’s dog”.
 • Từ sau Chiến tranh Thế giới thứ nhất, nhu cầu lớn về chó nghiệp vụ làm việc cho cảnh sát. Đã dẫn đến sự quan tâm trở lại đối với giống chó Rottweiler.
 • Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai. Những chú chó Rottweiler đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Bao gồm như người đưa tin, cứu thương, kéo quân và là chó bảo vệ. Rottweiler trở thành giống chó nghiệp vụ nổi tiếng cho đến hiện tại.
 • Câu lạc bộ Deutscher Rottweiler-Klub (DRK, Câu lạc bộ Rottweiler Đức) là câu lạc bộ Rottweiler đầu tiên ở Đức. Được thành lập vào ngày 13 tháng 1 năm 1914. Tiếp theo đó là sự ra đời của Süddeutscher Rottweiler-Klub (SDRK, Câu lạc bộ Rottweiler Nam Đức) vào ngày 27 tháng 4 năm 1915. Và cuối cùng trở thành IRK (Câu lạc bộ Rottweiler Quốc tế).
 • Các câu lạc bộ Rottweiler Đức khác nhau đã hợp nhất để tạo thành Allgemeiner Deutscher Rottweiler Klub (ADRK, Câu lạc bộ Rottweiler Đức tổng hợp) vào năm 1921. Điều này chính thức được ghi vào sổ đăng ký của các câu lạc bộ và hiệp hội tại tòa án quận Stuttgart vào ngày 27 tháng 1 năm 1924. ADRK được toàn thế giới công nhận là câu lạc bộ quê nhà của Rottweiler.
 • Năm 1931, Rottweiler chính thức được Câu lạc bộ chó giống Hoa Kỳ (AKC) công nhận. Năm 1936, Rottweilers được trưng bày ở Anh tại Crufts. Năm 1966, một sổ đăng ký riêng đã được mở cho giống chó này. Trên thực tế, vào giữa những năm 1990, mức độ phổ biến của Rottweiler đạt mức cao nhất mọi thời đại. Và đây là giống chó được đăng ký nhiều nhất bởi Câu lạc bộ chó giống Hoa Kỳ. Vào năm 2017, AKC đã xếp hạng Rottweiler là giống chó thuần chủng phổ biến thứ tám ở Mỹ.

Đặc điểm

Tính cách

Rottweiler có tính cách trung thành, thông minh, thân thiện, tình cảm, sức chiến đấu cao, dũng cảm.

 • Chó Rottweiler là giống chó rất điềm tĩnh, có khả năng chịu đựng tốt, trung thành tuyệt đối, dễ dạy dỗ, can đảm và tận tụy đối với chủ nhân và gia đình nuôi dưỡng chúng. Với bản năng bảo vệ, chúng luôn bảo vệ chủ nhân của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên, chó Rottweiler khá dè chừng và lạnh lùng với người lạ do bản năng canh gác và tập tính trung thành của chúng.
 • Với gia đình, các bạn ấy rất tình cảm, thường theo họ đi khắp nơi trong nhà. Đây không phải là một giống chó dễ bị kích động. Chúng luôn có mong muốn bảo vệ gia đình mình và tài sản của họ, nhưng sẽ không bao giờ gây hấn với mọi người một cách vô cớ
 • Rottweiler thông minh và dễ thích nghi với tinh thần làm việc mạnh mẽ.
 • Rotties cần xã hội hóa sớm - tiếp xúc với nhiều người, điểm tham quan, âm thanh và trải nghiệm khác nhau - khi chúng còn nhỏ. Xã hội hóa giúp đảm bảo rằng chú chó Rottweiler của bạn lớn lên trở thành một chú chó toàn diện.

Về ngoại hình

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về Rottweiler thuần chủng, chúng tôi giới thiệu giới thiệu bảng tiêu chuẩn giống chó Rottweiler thuần chủng do Hiệp hội chó giống quốc tế FCI (The Fédération Cynologique Internationale) ban hành.

https://www.fci.be/en/nomenclature/ROTTWEILER-147.html

Bảng tiêu chuẩn chó Rottweiler thuần chủng theo FCI
Tiêu chuẩn, đặc điểm ngoại hình chó Rottweiler

Rottweiler là giống chó năng động, thông minh và hoạt động vô cùng tốc độ và khéo léo.Chúng có kích thước từ trung bình tới lớn, thân hình khoẻ mạnh, vạm vỡ, không quá nặng cũng không quá nhẹ, không quá gầy yếu cũng như chân cẳng không dài lêu nghêu. Một con chó có các tỷ lệ thân hình đúng, chắc chắn và cơ thể lực lưỡng là những dấu hiệu phản ánh sức mạnh rất lớn, độ linh hoạt và dẻo dai, bền bỉ.

Phần đầu:

 • Đôi mắt: Mí mắt quặm vào hoặc chĩa ra, mắt có màu vàng, mắt có màu khác nhau.
 • Tai: Mí mắt quặm vào hoặc chĩa ra, mắt có màu vàng, mắt có màu khác nhau.
 • Răng/hàm: hàm trên và hàm dưới rộng và khỏe. Răng chắc khoẻ, có đủ bộ 42 chiếc răng với miếng cắn hình cắt kéo. Răng cửa hàm trên phủ khít và hơi chờm lên răng cửa hàm dưới.

Bộ lông:

Rottweilers có bộ lông kép ngắn thẳng và thô. Lớp lông bên ngoài dài vừa phải, ngắn hơn ở đầu, tai và chân; lớp lông tơ được tìm thấy chủ yếu ở cổ và đùi. Lượng lông tơ mà Rottie của bạn có tùy thuộc vào khí hậu nơi nó sống.

Hướng dẫn chăm sóc chó Rottweiler con 2 tháng tuổi đúng kỹ thuật từ kinh nghiệm tại Chomeocanh.com .
Có bao nhiêu loại chó Rottweiler?

Chó Rottweiler có ba loại theo vị trí địa lý:

 • Rottweiler Đức
 • Rottweiler Mỹ
 • Rottweiler La Mã

Theo độ thuần chủng:

 • Chó Rottweiler thuần chủng.
 • Chó Rottweiler lai (Mixed Rottweiler)

Theo giấy tờ, nguồn gốc.

 • Chó Rottweiler có giấy (VKA, FCI).
 • Chó Rottweiler không giấy.
Chó Rottweiler lai, F1

Chó Rottweiler lai hay còn gọi là Rottweiler F1, là kết quả của việc phối giống giữa chó Rottweiler thuần chủng với 1 giống chó khác. Tuy nhiên, tất cả các giống chó Rottweiler lai đều không được bất kì tổ chức chó giống nào trên thế giới công nhận.

Ngoài ra còn có nhiều giống Rottweiler lai khác khá phổ biến như:

 • Rottweiler lai Doberman
 • Rottweiler lai Becgie
 • Rottweiler lai chó cỏ

Ngoài các giống chó Rottweiler lai được lai tạo một cách chuyên nghiệp bởi các nhà nhân giống. Tại Việt Nam, do việc nhân giống ít được quan tâm, kiểm soát nên chó Rottweiler đực, cái dễ xảy ra nhân giống với các giống khác như Rottweiler lai Husky, Corgi, Shiba hoặc thậm chí Rottweiler lai Phú Quốc, Rottweiler lai chó ta, chó cỏ... Rất nhiều chú chó Rottweiler lai khi còn nhỏ khá giống với chó Rottweiler thuần chủng. Tuy nhiên, khi lớn lên các đặc điểm khác biệt sẽ bộc lộ. Nhiều người lợi dụng để bán chó Rottweiler lai giá rẻ để lừa đảo những người mới nuôi, chưa có kinh nghiệm.

Màu lông

Rottweiler là giống chó có bộ lông có màu sắc phong phú, màu lông phổ biến của giống chó Rottweiler là Black and Mahogany (màu đen và gỗ gụ), Black and Tan (màu đen và rám nắng), Black and Rust (màu đen và gỉ sét).

4 LÝ DO BẠN NÊN NUÔI CHÓ Rottweiler. Nuôi chó Rốt có dễ hay khó không?

Chó rottweiler thông minh

"Tứ đại quốc khuyển" của nước Đức

 • Tổ tiên của chó Rottweiler bắt nguồn từ giống chó Ngao Ý – quân khuyển phục vụ trong đội quân La Mã cổ đại.
 • Chó Rottweiler cùng 3 giống chó khác là: Becgiec, Doberman, Leonberger được mệnh danh là "tứ đại quốc khuyển" tại Đức.
 • Chúng có ngoại hình to lớn, dũng mảnh, thông minh và trung thành tuyệt đối. Vì thế, Rott được lựa chọn huấn luyện, thực hiện nhiệm vụ cùng cảnh sát, quân đội,…ở nhiều quốc gia.
Mua bán chó Rottweiler con thuần chủng, giá tốt – Chomeocanh.com tại TpHCM, Hà Nội

Ngoại hình, dũng mãnh

 • khi trưởng thành, chó Rottweiler thường đạt chiều cao trung bình từ 55 – 70cm, trọng lượng trung bình khoảng 40 – 60kg. Tùy thuộc vào giới tính, thể trạng, cách chăm sóc mà có sự chênh lệch giữa các cá thể chó Rott.
 • Một ngoại hình vạm vỡ, đầy cơ bắt nhưng lại rất cân đối, giúp Rott trở nên nhanh nhẹn, đầy linh hoạt. Chó Rott mang trong mình dòng máu chiến nên chúng luôn sẵn sàng chiến đấu trước bất cứ đối thủ nào và không hề chùn bước trước nguy hiểm.
Mua bán chó Rottweiler con thuần chủng, giá tốt – Chomeocanh.com tại TpHCM, Hà Nội

Tuyệt đối trung thành 

 • Bản tính trung thành tuyệt đối là đặc điểm nổi bật khi nhắc đến giống chó Rottweiler nổi tiếng bật nhất nước Đức này.
 • Nếu nuôi Rottweiler từ bé, đến khi trưởng thành, bản năng phục từng mệnh lệnh và vâng lời chủ nhân của chúng sẽ bộc lộ rõ ràng.  Dù bạn có bán chó Rốt đi với bất kỳ lý do nào, chúng luôn mong ngóng, nhớ về bạn.
 • Bằng tất cả những gì chó Rott có, chúng sẽ cống hiến cả đời mình cho sự bình yên, an toàn của chủ và gia đình chủ. Rốt luôn trong tình trạng cảnh giác xung quanh, mỗi khi phát hiện có nguy hiểm đe dọa chủ nhân, chúng sẽ chiến đấu đến hơi thể cuối cùng.
Mua bán chó Rottweiler con thuần chủng, giá tốt – Chomeocanh.com tại TpHCM, Hà Nội

Khả năng chiến đấu kiên cường

 • Mặc dù mang trong mình dòng máu của giống chó chiến đấu nhưng chó Rottweiler rất điềm tĩnh và vâng lời chủ. Chúng luôn sẵn sàng hoạt động khi nhận được lệnh từ người nuôi.
 • Thân hình to lớn, tính chiến đấu cao khiến Rott không biết e ngại trước bất kỳ một đối thủ hay mối nguy hiểm nào. Chúng sẵn sàng tay đôi một cách sòng phẳng dù đối thủ có mạnh đến mức nào.
 • Khả năng chiến đấu của Rott rất kiên cường, chúng chịu đựng được những vết thương và không bao giờ bỏ cuộc. Chính vì thế, nhiều quốc gia đã lựa chọn giống chó này huấn luyện thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm và đòi hỏi mức độ khó cực cao.

Lời kết

Trong bài viết này, Chomeocanh.com đã tổng hợp, phân tích và cung cấp đến bạn đọc những thông tin tổng quát nhất về giống chó Rottweiler. Từ thông tin cơ bản về chó Rốt như: nguồn gốc, đặc điểm ngoại hình, tính cách, cách huấn luyện… Đồng thời, Chomeocanh.com cũng phân tích giá cả, cung cấp những địa điểm mua bán chó Rottweiler con chất lượng tại Hà Nội, Đà Lạt, TpHCM. Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được chú cún ưng ý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về “Rốt” bạn có thể comment ngay bên dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua các tích năng được tính hợp trên: Website, Zalo, Facebook, Youtube… Hotline tiếp nhận thông tin, hỗ trợ khách hàng: 0965 086 079.

Cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi chúng tôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên chú chó Rottweiler của mình.