Tiêu chuẩn chó Phú Quốc thuần chủng
Chó Phú Quốc giá bao nhiêu tiền

Mua bán giống chó Phú Quốc thuần chủng giá rẻ?

 • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.
 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.
☎️ Điện thoại: 0965 086 079
Chó Phú quốc đen bắt chuột
Đôi chó Phú quốc vện bạc 2 tháng tuổi

Phú Quốc thuần chủng

Có thể nói, chó Phú Quốc là một giống chó hiếm của nước ta rất nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay rất khó để phân định được đâu là chó Phú Quốc thuần chủng. Dù vậy, với sự chia sẻ của những người có kinh nghiệm, chúng ta có thể phân định được độ thuần chủng của giống chó này. Vậy cách nhận biết đặc điểm chó Phú Quốc này là gì? Chó Phú Quốc thuần chủng giá bao nhiêu tiền. Các địa chỉ mua bán chó Phú Quốc thuần chủng tại Tphcm, Hà nội

Tham khảo tiêu chuẩn giống chó Phú Quốc thuần chủng do Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA) ban hành trên kênh Youtube Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây.

Tiêu chuẩn chó Phú Quốc thuần chủng

Cách nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng

Vì chưa được công nhận bởi FCI nên chưa thể đánh giá độ thuần chủng của chó Phú Quốc chuẩn xác được. Tuy nhiên với những người nuôi chó Phú Quốc lâu năm, họ có thể xác định được thông qua các đặc điểm, tập chính của chúng. Vậy làm thế nào để nhận biết được chó Phú Quốc thuần chủng hay không?

Nhận biết thông qua hình dạng bên ngoài

Dựa vào những chỉ số tiêu chuẩn chó Phú Quốc mà người có có thể phần nào xem chó Phú Quốc có thuần chủng hay không. Tiêu biểu là những đặc điểm dưới đây:

Cách nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng

Chiều cao và trọng lượng cơ thể

Đối với giống chó Phú Quốc thuần chủng cái, các cô nàng này thường cao khoảng 24 đến 52 centimet và nặng từ 12 đến 18 cân. Còn với những “chàng trai” Phú Quốc thì cơ thể to lớn hơn là khoảng 50 đến 55 centimet và nặng từ 15 đến 20 cân.

Nếu nhìn tổng quát, cơ thể các bé này khá giống một loài chó nổi tiếng trong bộ phim cùng tên “ Một trăm linh một chú chó đốm” đấy!

Ngoại hình tiêu chuẩn của chó Phú Quốc thuần chủng
Ngoại hình tiêu chuẩn của chó Phú Quốc thuần chủng

Lông của chó Phú Quốc thuần chủng

Chó Phú Quốc đủ màu sắc đẹp tại VKA Dogshop Hà Nội năm 2022.

Thức ăn và phụ kiện thú cưng chất lượng tại Chomeocanh.com

Giống chó Phú Quốc thuần sở hữu một bộ lông cực kỳ ngắn. Đến mức chúng gần như bó sát vào da. theo đó, sợi lông có kích thước không quá 2 centimet và có nhiều màu sắc khác nhau. Điển hình như chó Phú Quốc vện, đen, vàng, …

Đuôi

Chó thuần chủng Phú Quốc có một chiếc đuôi khá ngắn, hình cung nhưng vô cùng linh hoạt. Đây là một đặc điểm quan trọng để phân biệt được đâu là chó Phú Quốc thuần hiện nay.

Đôi chó Phú Quốc thuần chủng
Đôi chó Phú Quốc thuần chủng

Đầu

Những chú chó Phú Quốc thuần chủng có khuôn đầu khá thon, hơi dài. Phần mõm xuôi theo hình chữ V với phần sống hơi tròn. Đặc biệt giữa điểm giao của trán và sống mũi có một điểm gãy. Đây có thể coi là nét rất đặc biệt của các bé Phú Quốc này.

Phần đầu của chó Phú Quốc thuần chủng
Phần đầu của chó Phú Quốc thuần chủng

Mắt

Một trong những cách nhận biết chó Phú Quốc chính là nằm ở đôi mắt của chúng. Những bé Phú Quốc sở hữu một đôi mắt thuôn theo hình quả hạnh, thường có màu nâu tối, đen hoặc hiếm lắm là vàng hổ phách.

Chó Phú Quốc có ánh nhìn sắc lạnh
Đôi mắt tinh anh của chó Phú Quốc thuần chủng

Tứ chi

Chân của chó Phú Quốc thuần khá dài và thẳng. Tuy nhiên có một điểm nhỏ là khuỷu chân ở chi trước cao hơn chi sau một chút

Chó Phú Quốc sở hữu 4 chân thẳng, đầy đặn và rắn chắc trong mọi góc nhìn
2 chân của chó Phú Quốc tạo thành một hình vuông

Nhận biết qua đặc điểm lông xoáy trên lưng

Để phân biệt chó thuần chủng với chó lai Phú Quốc thì đặc điểm lông xoáy là cực kỳ chính xác. Theo chia sẻ của người có kinh nghiệm, một bé chó Phú Quốc thuần chủng là phải có những xoắn lông ngược và chạy dọc theo sống lưng. So với lớp lông thì những điểm xoáy sẽ cộm và đậm màu hơn rất nhiều.

Những chú chó Phú Quốc thường có xoáy lông thẳng trên sống lưng
Nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng qua đặc điểm lông xoáy trên lưng

Chó xoáy Phú Quốc có rất nhiều dạng xoáy lông khác nhau. Chẳng hạn như: hình kim, hình lá, hình mũi tên, … Mặc dù điểm xoáy là cách tốt để phân biệt các bé thuần chủng, nhưng đôi khi nó có thể “bỏ sót” các bé khác. Vì có những bé chó Phú Quốc không có xoáy được sinh ra dù bố mẹ chúng đều là giống thuần chủng. Những bé này vẫn được xem là thuần nhưng chất lượng sẽ không bằng những bé có xoáy lông.

Nhận biết qua tập tính

Xem thêm, tập tính săn mồi của chó Phú Quốc trưởng thành cái màu đen trưởng thành bắt chuột (không phải ăn) điêu luyện tại trang trại chó Phú Quốc Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt.

Chó Phú Quốc thuần vốn thuộc dòng săn mồi nên những bé này vô cùng mạnh mẽ và sống khá hoang dã. Với những “ông bố, bà mẹ” Phú Quốc thì lại có thói quen đẻ con trong hang và lấy chuột, côn trùng là thức ăn.

Đặc điểm của chó Phú Quốc thuần chủng là chúng rất dẻo dai, nhanh nhẹn, thích đuổi bắt và ưa sống ở nơi không gian rộng. Không chỉ vậy những “chú thợ săn” này còn bơi, leo trèo cực giỏi và có một sự dũng cảm mà khó có “kẻ” nào bì kịp.

Chó Phú Quốc thuần chủng giá bao nhiêu tiền?

Xem video cập nhật bảng giá chó Phú Quốc thuần chủng mới nhất năm 2023 tại . Chomeocanh.com Farm & Petshop. Chó Phú Quốc thuần chủng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố như nguồn gốc, giấy tờ, giới tính màu sắc và ngoại hình. Cụ thể:

MÀU SẮCGIÁ
(VNĐ/CON)
Đen>12 triệu
Vàng>12 triệu
Vện>12 triệu

Bảng giá chó Phú Quốc thuần chủng trên chỉ mang tính tham khảo. Áp dụng cho chó Phú Quốc con từ 2 tháng tuổi trở lên được sinh tại đảo Phú Quốc, tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ. Để biết thông tin, hình ảnh chi tiết từng bé xin vui lòng liên hệ với Chomeocanh.com để biết thêm chi tiết

Một số lưu ý trong cách chọn chó Phú Quốc thuần chủng chất lượng nhất

Tìm hiểu cách chọn chó Phú Quốc là điều ai cũng nên làm nếu muốn sở hữu một bé thuần chủng chất lượng. Đây cũng là cách để phân biệt với các chú chó Phú Quốc lai khác. Do đó, khi tìm nơi bán chó Phú Quốc thuần chủng, bạn nên chú ý những điều “nhỏ mà có võ” sau:

 • Không nên chọn những bé cho không có điểm lông xoáy ngược trên lưng. Đây có thể là những bé được lai tạp hoặc là thuần chủng nhưng không đạt chuẩn về chất lượng.
 • Nên chọn những bé chó Phú Quốc có đặc điểm đúng với tiêu chuẩn. Những bé có chỉ số thấp, cơ thể bé thường không phải là giống chó Phú Quốc thuần chủng tốt, có những phẩm chất rất kém.
 • Không nên mua những bé Phú Quốc thiếu răng, đặc biệt là ở PM 1-2-3
 • Không nên mua những bé có màu mũi – môi không phải là màu đen
 • Không nên mua những bé có màu mắt quá mờ và nhạt
cho-phu-quoc-thuan-chung-08
Một số lưu ý trong cách chọn chó Phú Quốc thuần chủng chất lượng nhất

Những chú ý trên cũng là cách nhận biết chó Phú Quốc lai và thuần chủng mà bạn nên biết. Nếu hiểu rõ điều này, việc tìm mua những bé Phú Quốc thuần sẽ không còn là khó khăn với bạn nữa.

Tại sao nên mua chó Phú Quốc thuần chủng để nuôi?

Việc phân biệt độ thuần chủng của chó Phú Quốc là không dễ. Tuy nhiên vẫn nhiều người quan tâm và muốn nuôi dưỡng những bé chó thuần này. Đặc biệt có rất nhiều người quan tâm đến cách chọn chó Phú Quốc con thuần chất lượng. Vậy tại sao nên chọn các bé Phú Quốc thuần để nuôi bạn có biết?

Tạo lợi nhuận kinh tế

Khi nuôi những giống Phú Quốc thuần, đàn con sinh ra sẽ được đánh giá cao về chất lượng, được định giá tốt trên thị trường. Tuy nhiên với những bé lai, đàn con của chúng sinh ra gần như là không giá trị về kinh tế.

Việc huấn luyện, dạy dỗ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Với những giống chó Phú Quốc thuần chủng, các bé thực sự rất thông minh. So với những bé lai, việc dạy dỗ huấn luyện chó Phú Quốc thuần chủng dễ thở hơn rất nhiều. Những bé Phú Quốc thuần không chỉ ham học hỏi mà còn ghi nhớ và thực hành rất trôi chảy. Đó là lý do vì sao nhiều người muốn mua và tìm hiểu nhiều về giá chó Phú Quốc thuần chủng.

Chó Phú Quốc là giống chó bản địa giữ nhà cực tốt
Tại sao nên mua chó Phú Quốc thuần chủng để nuôi?

Cơ thể khỏe mạnh

Các bé Phú Quốc thuần rất khỏe mạnh và ít khi mắc các bệnh vặt. Do đó, việc chăm sóc chó Phú Quốc không cần quá cầu kỳ và phức tạp. Tuy nhiên với các bé lai, chúng yếu và dễ mắc bệnh hơn rất nhiều.

Với những ưu điểm trên, hiện bảng giá chó Phú Quốc thuần đang được rất nhiều người yêu chó quan tâm. Vậy bạn có biết mua chó Phú Quốc ở đâu uy tín chất lượng hay không?

Nên mua chó Phú Quốc thuần chủng ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng thú cưng bán chó Phú Quốc thuần chủng mà bạn có thể lựa chọn. Khi đến đây, bạn không chỉ được tư vấn về chủng loại mà còn được báo giá chó Phú Quốc một cách chi tiết nhất.

Việc vệ sinh cho chó Phú Quốc cũng rất quan trọng bạn nhé
Nên mua chó Phú Quốc thuần chủng ở đâu?

Dù vậy, không dễ để bạn có thể tìm được một cơ sở bán chó cưng chất lượng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì lẽ đó, Chomeocanh.com đang là một trong những cái tên được nhiều người yêu chó lựa chọn nhất.

Đến với Chomeocanh.com, bạn sẽ được trực tiếp nhìn và làm quen với những giống chó Phú Quốc thuần chủng chất lượng nhất, Đồng thời, giá chó Phú Quốc thuần chủng tại Hà Nội, HCM của chúng tôi đều rất phải chăng.

Với những bé mới sinh, chó Phú Quốc giá rơi vào khoảng 3 đến 6 triệu đảm bảo chất. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một nơi có mua bán chó Phú Quốc thuần chủng tốt, hãy đến với Chomeocanh.com.

Thông tin về Chomeocanh.com vô cùng rõ ràng 

Để được tư vấn thêm về chó Phú Quốc thuần chủng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 Website: https://chomeocanh.com/

 Facebook: https://www.facebook.com/Chomeocanh.comPetshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/Chomeocanh.comPetshop/

 Instagram: https://www.instagram.com/Chomeocanh.competshop/

 • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • Số 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Tiệm cà phê thú cưng MeowGo Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Chomeocanh.com Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Shop thú cưng Cầu Giấy

Hình ảnh cửa hàng, nông trại

Địa chỉ liên hệ:
 • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.
 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Tiệm cà phê chó mèo thú cưng MeowGo Cafe Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Nông trại Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Chomeocanh.com quận 10
Chó Phốc sóc tại Chomeocanh.com Petfarm Đà Lạt
Chomeocanh.com Petfarm Đà Lạt
Quyền lợi khách hàng mua mèo Anh lông ngắn tại Chomeocanh.com Petfarm
Chomeocanh.com Petfarm Đà Lạt
Chomeocanh.com Petfarm Đà Lạt
Chomeocanh.com Petfarm Đà Lạt
Chế độ bảo hành khi mua Phốc sóc từ Chomeocanh.com
Chomeocanh.com Petfarm Đà Lạt
Chomeocanh.com Petfarm Đà Lạt
Shop thú cưng Cầu Giấy
Chomeocanh.com Đà Lạt
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Chomeocanh.com quận 1, Tp Hcm.
Shop thú cưng Biên Hòa
Petshop Đà Nẵng, cửa hàng thú cưng, shop chó mèo tại Đà Nẵng
Phụ Kiện Thú Cưng

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Chomeocanh.com đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Chomeocanh.comđã thực hiện

Zing.VN
https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/Chomeocanh.com-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
logo eva.vn
Ngôi sao
Yahoo New

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Phóng sự giới thiệu về Chomeocanh.com phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

HÃY GỬI EMAIL CHO CHÚNG TÔI
NẾU BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT