Chó Phốc sóc giá bao nhiêu tiền

Chó Phốc Sóc Trưởng Thành

Chat Zalo Hotline: 0965.086.079

Nơi mua bán chó Phốc sóc trưởng thành tại Tphcm, Hà nội

 • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.
 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Chó Phốc Sóc là một trong những giống chó được ưa chuộng, nuôi làm thú cưng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Là một người yêu chó, chắc hẳn không ai có thể bỏ qua được giống chó siêu cấp đáng yêu này. Thông thường, những người quan tâm đến các bé chó Phốc Sóc sẽ có ít nhất đôi lần thắc mắc rằng: “Không biết những chú chó Phốc Sóc khi lớn lên sẽ có ngoại hình và tính cách ra sao?” Trong bài viết sau đây, Chomeocanh.com sẽ giải đáp một cách chi tiết băn khoăn này của bạn đọc.

Ngoại hình chó Phốc Sóc khi lớn

 • Tùy thuộc vào dòng chó Phốc Sóc bạn mua. Mà chú chó của bạn khi lớn lên có nhiều sự khác biệt so với khi em ấy còn nhỏ hay không.
 • Nếu bạn nuôi một chú chó Phốc Sóc teacup hoặc Phốc Sóc size mini. Bạn sẽ thấy khi lớn lên, các em ấy sẽ không có sự khác biệt nhiều về ngoại hình so với lúc 2 tháng tuổi. Kích thước cơ thể của những chú chó Phốc Sóc mini trưởng thành chỉ lớn hơn một chút xíu so với khi còn nhỏ.
 • Điểm khác biệt lớn nhất giữa chó Phốc Sóc trưởng thành và chó Phốc Sóc con có lẽ là ở màu lông và gương mặt của các em ấy. Chó Phốc Sóc mini có thể sẽ biến đổi màu lông trong quá trình trưởng thành của mình. Đặc biệt là những chú chó Pom có màu lông tối (như màu đen) và Phốc Sóc trắng mini.!
 • Chó Phốc Sóc màu đen có thể “cháy nắng” hoặc bị phai màu trong quá trình trưởng thành của mình. Và màu lông biến thành màu lông nâu, hoặc chú chó sẽ có những mảng lông bạc màu.
 • Chó Phốc Sóc màu trắng có thể chuyển sang thành màu lông kem ố, lem mắt nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ. Và có thể sẽ không giữ được màu lông trắng tinh nếu bạn không chăm sóc lông cẩn thận cho các em ấy.
 • Bên cạnh đó, khi lớn lên, những bé chó Phốc Sóc sẽ có một số sự khác biệt về gương mặt. Một số bé Phốc Sóc sẽ có khuôn mặt dài (gọi là mặt cáo) trong một khoảng thời gian. Sau đó mặt dần ngắn lại và trở nên đáng yêu hơn (gọi là Phốc sóc mặt gấu). Tuy nhiên, không phải bé Phốc Sóc nào cũng sẽ có sự thay đổi như vậy về gương mặt.

Tính cách chó Phốc Sóc mini khi lớn lên

 • Tính cách của một chú chó Phốc Sóc khi lớn lên sẽ tùy vào cách bạn nuôi dưỡng, huấn luyện và xã hội hóa cho chú chó của mình.
 • Nếu bạn thường xuyên nhốt cún cưng của mình trong nhà từ nhỏ. Không cho em ấy ra ngoài chạy nhảy, chơi đùa, gặp gỡ người và các động vật khác. Thì chú chóc Phốc Sóc của bạn khi lớn lên sẽ rất cứng đầu, khó bảo. Không thân thiện, đáng yêu như những em Phốc Sóc khác. Bên cạnh đó, nếu bạn quá yêu chiều bé cún của mình. Thì chú chó cũng sẽ cứng đầu, khó bảo và hư hơn khi lớn lên.
 • Chó Phốc Sóc là một giống chó rất trung thành, quấn chủ. Càng lớn, càng gắn bó với chủ nhân và gia đình lâu. Thì các em ấy sẽ càng đáng yêu, trung thành và thích quấn quít với chủ nhân không rời.
 • Mặc dù có nụ cười đáng yêu, thân thiện và thân hình nhỏ bé. Nhưng những chú chó Phốc Sóc cũng được liệt vào danh sách những giống chó phù hợp để làm công việc giữ nhà. Vì các em ấy rất thông minh và có tính cách giác cao. Vì vậy, khi lớn lên, các em ấy sẽ tỏ ra khá xa cách với người lạ và sẽ sủa không ngừng mỗi khi phát hiện ra có tín hiệu lạ.

Tính xấu

 • Bên cạnh sự thông minh, trung thành và quấn chủ. Thì những chú chó Phốc Sóc cũng có một vài tính xấu khi lớn lên.
 • Các em ấy có thể hơi nghịch ngợm và cứng đầu một chút.
 • Giống chó này cũng rất hay “ảo tưởng sức mạnh”. Mặc dù có thân hình nhỏ bé những Phốc Sóc hoàn toàn không biết điều đó. Các em ấy vẫn nghĩ mình to lớn và oai phong như tổ tiên của mình ngày xưa. Vì vậy, có thể bạn sẽ thường xuyên bắt gặp chú cún nhỏ xíu của mình đang “khiêu chiến” với một chú chó to lớn hơn. Vì vậy, khi đưa Phốc Sóc ra ngoài chơi. Bạn nên dắt và trông chừng cún cưng thật cẩn thận. Tránh việc những chú chó lớn sẽ làm tổn thương em ấy.

Chó Phốc sóc trưởng thành giá bao nhiêu tiền?

Chó Phốc Sóc là một trong những giống cún được ưa chuộng, nuôi làm thú cưng nhiều nhất ở nước ta hiện nay. Là một người yêu chó, chắc hẳn không ai có thể dễ dàng bỏ qua được giống chó siêu cấp đáng yêu này. Thông thường, thì những người quan tâm đến các bé cún Phốc Sóc chắc cũng đã có không ít lần thắc mắc rằng: “Không biết những chú chó Phốc Sóc mini trưởng thành sẽ có tính cách và ngoại hình ra sao?” Giá chó Phốc sóc mini trưởng thành so với chó con có đắt hơn không? Trong bài viết dưới đây của Chomeocanh.com, sẽ giải đáp một cách chi tiết về nỗi băn khoăn của các bạn đọc giả..

Màu lông Không giấyGiấy FCI, VKA
Trắng>12tr>35tr
Party (Parti)>16tr>35tr
Vàng kem>12tr>35tr
Orange>18tr>35tr
Đen>18tr>35tr
Black & Tan>22tr>40tr
Blue Merle>28tr>45tr
Nhập Thái Lan>80tr>120tr
Nhập Hàn Quốc, Đài Loan>120tr
Nhập khẩu châu Âu>5.000 usd
Phốc sóc Teacup >35tr

Xem video về giá chó Phốc sóc mới nhất năm 2023 trên kênh Youtube Chomeocanh.com . Đăng ký kênh tại đây.

Chó Phốc sóc giá bao nhiêu tiền

Đặc điểm nổi bật của chó Phốc Sóc mini trưởng thành là gì?

Chomeocanh.com xin chia sẻ một số đặc điểm nổi bật về ngoại hình và tính cách của giống chó Phốc Sóc mini trưởng thành, nhằm giúp cho các bạn đọc giả hiểu rõ hơn về chúng. Cụ thể như sau:

Tiêu chuẩn chó Phốc sóc thuần chủng

Ngoại hình chó Phốc Sóc mini trưởng thành

Tùy thuộc vào dòng chó Phốc Sóc mà bạn mua. Mà chú chó của bạn khi lớn lên sẽ có nhiều sự khác biệt so với lúc các em ấy còn nhỏ. Nếu bạn nuôi một chú chó Phốc Sóc Teacup hoặc chó Phốc Sóc mini. Bạn sẽ thấy khi lớn lên, các em ấy sẽ không có quá nhiều sự khác biệt về ngoại hình so với lúc còn ở 2 tháng tuổi. Về kích thước cơ thể của những chú chó Phốc Sóc mini trưởng thành chỉ lớn hơn một tí so với những chú cún khi còn nhỏ

Điểm khác biệt lớn nhất giữa chó Phốc Sóc mini trưởng thành và chó Phốc Sóc con có lẽ là ở màu sắc của bộ lông chó Phốc sóc và gương mặt của các em ấy. Cụ thể, chó Phốc Sóc mini trưởng thành có thể sẽ biến đổi màu lông trong quá trình dậy thì của mình. Đặc biệt, dễ thấy nhất là những chú chó Pom màu lông tối (như màu đen) và Fox sóc trắng.

 • Chó Phốc Sóc màu đen có thể “cháy nắng” hoặc dễ bị phai màu trong suốt quá trình trưởng thành của mình. Màu lông của chúng sẽ biến thành màu lông nâu, hoặc chú chó sẽ có những mảng lông bị bạc màu.
 • Chó Phốc Sóc màu trắng có bộ lông bị chuyển thành màu kem ố, lem mắt và nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ cho chúng. Thậm chí rất có thể sẽ không giữ được màu lông trắng tinh ban đầu của chúng, nếu bạn không chú ý chăm sóc lông cho chó Phốc sóc cẩn thận.

Bên cạnh đó, khi lớn lên những bé cún Phốc Sóc mini sẽ có một số sự khác biệt về gương mặt. Một số bé Pom sẽ có khuôn mặt dài hơn ( trông như mặt cáo) trong một khoảng thời gian. Sau đó, mặt dần ngắn lại và trở nên trông đáng yêu hơn (Phốc sóc mặt gấu). Tuy nhiên, không phải bé cún Phốc Sóc nào cũng sẽ có sự thay đổi dễ thương về gương mặt như vậy.

 • Về trọng lượng, chó Phốc sóc mini trường thành nặng từ 1,9-3,5 kg.
 • Tuổi thọ chó Phốc sóc trưởng thành từ 12-15 năm.
Ngoại hình chó Phốc sóc trưởng thành

Tính cách chó Fox mini trưởng thành

Tính cách của một chú chó Fox khi lớn lên sẽ còn tùy vào cách bạn nuôi dưỡng, huấn luyện chó Phốc sóc hay xã hội hóa cho chú chó của mình. Nếu bạn thường xuyên nhốt cún cưng của mình trong nhà suốt từ nhỏ đến lớn. Không cho em ấy ra ngoài chạy nhảy, chơi đùa hay gặp gỡ người lạ và các động vật khác. Thì chắc chắn những chú chó Phốc Sóc của bạn khi lớn lên sẽ rất là cứng đầu và khó bảo. Việc em nó không thân thiện, đáng yêu như những em Phốc Sóc khác cũng là điều khá dễ hiểu. Mặt khác, nếu bạn quá yêu chiều bé cún của mình, thì dĩ nhiên chú chó cũng sẽ cứng đầu, khó dạy và hư hơn khi lớn lên.

Giống chó Phốc Sóc là một giống chó vốn rất trung thành, quấn chủ. Khi càng lớn, chó Phốc sóc càng gắn bó với chủ nhân và người thân trong gia đình. Mặc dù các em ấy có nụ cười đáng yêu, thân thiện và thân hình nhỏ bé. Nhưng những chú chó Pom mini cũng được liệt vào danh sách là giống chó rất phù hợp để làm công việc giữ nhà.  Lý do dễ hiểu là vì các em ấy rất thông minh và có tính cách giác rất cao. Hơn thế nữa, khi lớn lên các em ấy sẽ càng tỏ ra khá xa cách với người lạ và sẽ sủa không ngừng nghỉ mỗi khi phát hiện ra có tín hiệu lạ thường.

Tính cách chó Phốc sóc trưởng thành

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã trả lời một cách chi tiết câu hỏi của bạn đọc về việc "Chó Phốc Sóc khi lớn lên có đặc điểm ngoại hình, tính cách như thế nào?". Hi vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chomeocanh.com luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Chomeocanh.com đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!