Chó Labrador trắng

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Labrador Retriever.

✔️ Màu sắc: chó Labrador trắng (kem, vàng kim)

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé cún mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

 

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Chó Labrador Retriever màu trắng | 2 Tháng tuổi, Chích ngừa đầy đủ, Bảo hành dài hạn

Chó Labrador màu trắng hiện đang là một trong những giống chó được nhiều người nuôi cảnh khuyển ở Việt Nam cực kỳ yêu thích. Bên cạnh đó, giá bán của chó Lab trắng cũng là chủ đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chomeocanh.com sẽ cập nhật cho bạn những thông tin liên quan đến giá thành của từng giống chó Lab và một địa chỉ mua bán cảnh khuyển uy tín tại Việt nam trong nội dung sau đây.

Chó Labrador trắng

Bé Labrador màu trắng 2 tháng tuổi tại của hàng thú cưng Chomeocanh.com

Đặc điểm, giá bán của chó Labrador màu trắng

Chó Labrador có tên gọi chính xác là Labrador Retriever, tức là giống chó tha mồi. Chúng thường được gọi bằng một cái tên ngắn gọn và thân mật hơn là chó Lab. Giống chó này có nguồn gốc từ đất nước Canada và đang khá phổ biến ở thị trường cảnh khuyển Việt Nam. Hiện tại, chó Labrador màu trắng đang được bán với các mức giá sau đây:

Chó Labrador màu trắng giá bao nhiêu tiền

Dưới 6 triệu đồng

Những chú chó Lab màu trắng có tầm giá dưới 6 triệu đồng thường là giống chó lai và không được đảm bảo về mức độ thuần chủng.

Đây thường là những chú chó do các hộ gia đình tự nuôi và tự nhân giống. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua những chú chó Lab này trên thị trường với mức giá khá rẻ và được thỏa thuận giữa người mua và người bán.

Khoảng giá từ 6 triệu đến 8 triệu đồng

Đây thường là mức giá được áp dụng cho những chú chó Lab với khoảng 2 – 4 tuổi thuần chủng và được nhân giống ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những chú chó này sẽ không đi kèm với giấy kiểm định VKA thuần chủng. Mức giá này cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích vì giá thành tương đối hợp lý.

Khoảng giá 9 – 12 triệu đồng

Mức giá này sẽ được áp dụng đối với những chú chó Labrador màu trắng được nhân giống tại những trang trại lớn ở trong nước.

Giống chó này sẽ có đi kèm đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định VKA. Bên cạnh đó, chó Lab cũng sẽ có thông tin về bảng gia phả rõ ràng, mức độ thuần chủng của chúng cũng cao hơn.

Những chú Labrador màu trắng được phối giống trực tiếp ở Việt Nam thì khả năng thích nghi với điều kiện trong nước cũng sẽ tốt hơn so với giống chó nhập khẩu. Nhờ đó, bạn có thể hạn chế được những rủi ro phát sinh bệnh ngoài ý muốn khi chúng đột ngột thay đổi môi trường sống.

Khoảng giá 10 – 15 triệu đồng

Những chú chó có mức giá này thường có nguồn gốc đến từ thị trường Thái Lan với đầy đủ giấy tờ kiểm định đến từ Hiệp hội chó ở Thái Lan. Các chú chó Lan Thái cũng có khả năng thích nghi nhanh chóng với điều kiện thời tiết tại nước ta.

Về mức độ thuần chủng thì tỷ lệ của chó Lab Thái Lan cao hơn so với chó Lab ở trong nước. Bên cạnh Thái Lan thì Trung Quốc cũng là một thị trường chuyên cung cấp các giống chó Lab thuần chủng được đánh giá cao về chất lượng. Giá bán của những chú chó này thường sẽ dao động khoảng trên dưới 12 triệu đồng.

Trên 35 triệu đồng

Mức giá này được cho là khá cao và thường phổ biến hơn với những chú chó Lab thuần chủng đến từ thị trường châu Âu hoặc Mỹ. Những chú chó Lab này sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định VKA và đạt chuẩn chất lượng về hình thể và sức khỏe.

Mức độ thuần chủng của chó Labrador màu trắng cũng ở mức cao nhất. Theo đánh giá thì chúng mang nét đẹp của những thế hệ tổ tiên trước đó.

Đối với những chú chó Lab màu trắng có bố mẹ đã từng tham gia vào những cuộc thi Dog Show và đạt giải thì giá bán của chúng cũng cao hơn nhiều so với thông thường. Tất nhiên, chất lượng của những giống chó này là điều không cần bàn cãi.

Giá bán chó Labrador trắng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Để định giá chó Labrador trắng thì phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào từng tiêu chí cụ thể mà giá thành của chó Lab màu trắng cũng có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là một số tiêu chí nhất định khiến cho giá thành của chó Lab có sự khác nhau:

Mức độ thuần chủng của giống chó bố mẹ

Những chú chó Lab có giống chó bố mẹ được nhân giống ở Việt Nam với đầy đủ những loại giấy tờ VKA thì mức giá của chó cũng sẽ cao hơn so với những chú chó không có VKA. Với những giống chó Lab được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài thì giá thành cũng sẽ cao hơn nhiều so với giống chó Lab nội địa. Đi kèm với mức giá cao thì chất lượng của chúng cũng rất tốt và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Thời gian bảo hành

Thực tế cho thấy rằng, thời gian bảo hành cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của các chú chó Lab. Chế độ bảo hành của chó Lab là vấn đề mà ít người quan tâm khi chọn mua tại các cửa hàng.

Chó Lab có thời gian bảo hành ngắn thì giá thành cũng sẽ thấp hơn so với những chú chó Lab có thời gian bảo hành dài hơn. Nguyên nhân là vì những rủi ro về sức khỏe mà các chú chó Lab mà bạn có thể gặp phải trong 2 tháng nuôi đầu tiên. Nếu không được bảo hành thì việc chăm sóc chó Lab của bạn sẽ rất khó khăn. Vậy nên, khi thời gian bảo hành của chó Lab càng dài thì bạn sẽ càng yên tâm hơn trong quá trình nuôi và chăm sóc chó Lab.

Cách chọn chó đẹp, tướng quý theo phong thủy

Chân và đuôi chó

Ở giữa những ngón chân của chó Lab sẽ có một lớp màng, nhất là phần đuôi có thể giúp cho chó Lab có khả năng bơi lội tốt hơn. Nếu chiếc đuôi này mỏng, kích thước đuôi quá dài hoặc quá ngắn hoặc bị cong lên trên lưng thì sẽ bị xem là đuôi lỗi. Chính điều này sẽ khiến cho giá thành của chó Lab bị giảm đi rất nhiều.

Bên cạnh đuôi thì chân chó cũng được kiểm tra rất kỹ càng. Nếu phần chân có huyền đề, phần chân vòng kiềng hoặc bị lệch thì cũng được đánh giá là lỗi. Đối với chân có huyền đề, bạn có thể giải quyết bằng cách cắt bỏ phần này đi.

Bộ lông

Bộ lông chính là yếu tố quyết định đến diện mạo của những chú chó Lab. Đồng thời lông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định thân nhiệt và hạn chế sự thấm nước để chúng có thể bơi lội dễ dàng hơn.

Một bộ lông của chó Lab được xem là bị lỗi nếu chúng bị mềm, bị bông và thưa thớt. Điều này vô tình cũng làm giảm khả năng bơi lội và điều hòa thân nhiệt khi thời tiết thay đổi. Những chú chó có lông lỗi cũng sẽ được định giá thấp hơn thông thường.

Chi tiết giá bán chó Labrador màu trắng cập nhật mới nhất 2024

Màu sắc, xuất xứKhông giấyGiấy FCI, VKA
Labrador vàng>7
Labrador trắng>8>20
Labrador đen>7>20
Labrador nâu>8>20
Labrador nhập khẩu> 4.500 usd

Lưu ý:
Trên đây là giá bán tham khảo cho một chú chó Labrador trắng trên 2 tháng tuổi thuần chủng, có đảm bảo về sức khỏe và đã tiêm phòng, tầy giun. Các trại chó giống nhỏ lẻ, không có cam kết sức khỏe, bảo hành, hoặc chó Labrador lai tạp có thể có giá rẻ hơn.
Giá bán chó Labrador tại Việt Nam còn phụ thuộc vào yếu tố thị trường và thời điểm bạn mua chó. Nếu bạn mua chó Labrador vào thời điểm giống chó này đang “hot”, nhu cầu mua chó tăng cao. Thì giá của một chú chó có thể cũng sẽ tăng vọt.

Video đàn cún Labrador trắng thuần chủng, bụ bẫm sinh sản tại trại chó Chomeocanh.com Kennel

Chó Lab trắng có giấy kiểm định VKA có giá thành cao hơn

Mua chó Labrador màu trắng ở đâu?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua một chú chó Labrador màu trắng thuần chủng, khỏe mạnh, bụ bẫm về bầu bạn. Thì Chomeocanh.com là một địa chỉ xứng đáng để bạn có thể đặt trọn niềm tin khi mua cún.

Tại Chomeocanh.com, không chỉ có những chú chó Labrador màu trắng thuần chủng, chất lượng. Mà còn có chính sách bảo hành sức khỏe cho cún cưng. Cùng rất nhiều ưu đãi và quà tặng, voucher khác.

Chomeocanh.com cam kết chó Labrador và tất cả thú cưng bán ra từ . đều thuần chủng 100%. Đã được tiêm phòng, 2 mũi, tẩy giun và kiểm tra sức khỏe trước khi về nhà mới. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có sự đồng hành trọn đời của Chomeocanh.com trong suốt quá trình nuôi cún cưng.

Mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng về việc chăm sóc, huấn luyện,… trong quá trình nuôi chó đều sẽ được giải đáp tận tình bởi đội ngũ tư vấn của Chomeocanh.com. Suốt 10 năm qua, các khách hàng trên khắp cả nước đã tin tưởng mua chó Labrador tại Chomeocanh.com.

Trong đó có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng như ca sĩ Thanh Lam, bé Gia Khiêm, Xuân Thảo Vlogs, Tony TV, Gao Bạc TV,… cũng tin tưởng mua thú cưng và sử dụng dịch vụ tại Chomeocanh.com.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Labrador tại Chomeocanh.com.

Lời kết

Chó Labrador trắng được khá nhiều người nuôi ở thị trường Việt Nam yêu thích. Với sự phổ biến, chó Lab ở Việt Nam được bán với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn ra được một chú chó Lab chất lượng tại Chomeocanh.com. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn có thể đến trực tiếp . Chomeocanh.com để được xem chó Lab và chọn mua giống chó yêu thích của mình.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào. Hoặc nếu bạn muốn order một chú chó Labrador thuần chủng, chất lượng của Chomeocanh.com. Vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Chomeocanh.com trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng và gia đình!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức