Chó Golden đen?

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Golden đen? (Lab đen).

✔️ Màu sắc: đen.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

“Chó Golden đen” là chó gì? Có chó Golden màu đen hay không?

Trong vài năm gần đây, những chú chó Golden Retriever (hay còn gọi là Golden, Gâu Đần) là một trong những giống chó “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội tại Việt Nam. Hình ảnh những chú chó Golden với bộ lông vàng óng, nụ cười ngọt ngào, đôi mắt sâu đầy tình cảm đã làm tan chảy trái tim của biết bao nhiều yêu chó tại nước ta. Tuy nhiên, trong cộng đồng chó Golden tại Việt Nam, xuất hiện những cụm từ lạ như “chó Golden màu đen” khiến nhiều người không khỏi băn khoăn. Vì trước giờ chó Golden Retriever chỉ có đúng một màu lông vàng đủ sắc độ từ đậm đến nhạt đúng như cái tên của chúng.

Vậy thực hư về “Chó Golden màu đen” ra sao, giá bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc cùng Chomeocanh.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ảnh 1: Golden Retriever là chó gì? Golden là kết quả lai tạo của nhiều giống chó
Có hay không những chú “chó Golden màu đen”? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Có chó Golden Retriever màu đen hay không?

Đặc điểm màu lông ở chó Golden thuần chủng

  • Nếu bạn đã tìm hiểu qua về giống chó Golden nói chung. Bạn sẽ thấy đặc điểm nổi bật nhất ở giống chó này là bộ lông màu vàng với đủ các sắc độ từ đậm đến nhạt, nhìn rất đẹp và sang. Bộ lông vàng của chúng nổi bật đến nỗi chúng đã từng có tên là “Yellow Dogs”.
  • Bên cạnh đó, những chú chó lông màu vàng kim tiêu chuẩn cũng được yêu thích ở giống chó này nhiều hơn bất cứ màu nào khác, dù hiếm hơn, như màu trắng và kem.
  • Như vậy, tại sao lại có sự xuất hiện của chó Golden màu đen? Có hay không những chú chó Golden màu đen? Với kinh nghiệm nhân giống và nhập khẩu chó Golden lâu năm. Chomeocanh.com có thể khẳng định là chó Golden màu đen thuần chủng là không hề tồn tại.
Mua bán chó Golden Retriever con giá tốt tại Chomeocanh.com Hà Nội, TpHCM
Một trong những đặc trưng quan trọng nhất của chó Golden là bộ lông màu vàng kim rất đẹp và sang. Với đủ các sắc độ khác nhau.

“Chó Golden màu đen” là giống chó gì?

  • Có hai cách giải thích cho tên gọi “Chó Golden màu đen” này. Một là có thể những chú chó Golden đã bị những người mới tìm hiểu về chó, những người không chuyên nhầm sang giống chó Labrador Retriever – một giống chó cùng họ chó săn mồi và truy xuất với chó Golden, có ngoại hình tương tự như Gâu Đần. Nhưng có các màu lông đa dạng hơn như vàng, trắng, đen,…
golden màu đen
Hình ảnh hai chú chó Labrador lông trắng và vàng. Những bạn chó này thường hay bị nhầm lẫn với chó Gâu Đần do ngoại hình có nhiều điểm tương đồng.
  • Một trường họp khác là chó Golden Retriever đen thực chất là chó Golden lai với một số giống chó khác có lông màu đen, ví dụ như Becgie. Golden lai với Beggie có thể cho ra đời con có màu lông đen tuyền với một số đặc điểm đặc trưng của Golden như tai cụp, lông dài,… Nhìn chung, đây là những chú chó Golden không thuần chủng.
  • Như vậy, với câu hỏi chó Golden màu đen là chó gì? Có có Golden màu đen hay không? Chúng ta đã có câu trả lời cụ thể. “Chó Golden màu đen” thực chất là do sự nhầm lẫn của những người không biết nhiều về các giống chó cảnh nhập ngoại. Hoặc là cụm từ chỉ những chú chó Golden lai. Golden thuần chủng hoàn toàn không có màu đen. Mà chỉ có màu vàng với các sắc độ khác nhau, hoặc màu trắng mà thôi.

GIÁ BÁN CỦA GIỐNG CHÓ GOLDEN RETRIVER LÔNG ĐEN

Tại Chomeocanh.com, giá của các bé thường dao động từ 14 triệu trở lên nhưng còn phụ vào từng thời điểm mà giá sẽ có sự thay đổi. Đồng thời để định giá chính xác một chú Golden Retriever lông đen, Chomeocanh.com dựa vào một số yếu tố như sau:

Hạng mụcGiá bán
Golden vàng nhạt>8
Golden vàng bò>10
Golden trắng>12
Có giấy VKA>25
Nhập khẩu> 4.500 usd

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã đã chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về chó Golden và giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc về “chó Golden màu đen”. Hi vọng bài viết trên đây hữu ích với quý bạn đọc.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào. Bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Chomeocanh.com trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng và gia đình!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức