Chó Golden bạch kim

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Golden Retriever (Gâu đần).

✔️ Màu sắc: chó Golden bạch kim (trắng, vàng kim, kem trắng).

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé cún mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Chó Golden bạch kim, đặc điểm, cách nuôi & giá bán

Chó Golden bạch kim là một trong những giống chó cảnh được nhiều người yêu cún Việt Nam vô cùng yêu thích. Một trong những vấn đề liên quan đến giống chó này được nhiều người quan tâm nhất chính là giá thành. Bên cạnh đó, địa chỉ cung cấp chó Golden uy tín cũng là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Để giải đáp thắc mắc cho bạn, Chomeocanh.com sẽ mang đến những nội dung quan trọng ngay trong bài viết sau đây.
Đàn Golden vàng kim 2 tháng tuổi

Đặc điểm, ngoại hình của chó Golden bạch kim

Xét về bên ngoài, chó Golden bạch kim khá nhanh nhẹn, linh hoạt và tinh thần ngập tràn nguồn năng lượng. Chúng rất thích những hoạt động và những trò chơi với con người, đặc biệt là thích tiếp xúc với trẻ con. Chó Golden vô cùng tình cảm lại cực kỳ trung thành với chủ nhân của chúng.

Chó Golden nhìn chung rất thân thiện đối với con người. Đó cũng là lý do vì sao, bản năng tự bảo vệ bản thân của chúng không được đánh giá quá cao. Chúng có thể trở thành một bạn thú cưng của gia đình và có thể chung sống rất hòa hợp với những loại vật nuôi khác.

Chó Golden có thể sống ở nhiều môi trường khác nhau, tuy nhiên, nếu có thể thì bạn nên tạo điều kiện cho chúng được hoạt động ở những nơi có không gian rộng rãi và thoáng mát như sân vườn. Nếu bạn muốn huấn luyện chó Golden thì cũng rất đơn giản vì giống chó này rất nghe lời và vô cùng ngoan ngoãn.

TỔNG HỢP HÌNH ẢNH CHÓ GOLDEN BẠCH KIM ĐÁNG YÊU

Mời bạn đọc thư giãn qua một số hình ảnh các em chó Golden vàng kim vô cùng đáng yêu nhân giống tại Chomeocanh.com trên kênh Youtube Chomeocanh.com – Nông trại thú cưng. Đăng ký kênh tại đây

Trại chó Golden Retriever

Chó Golden bạch kim giá bao nhiêu tiền?

Hạng mụcGiá bán
Golden vàng nhạt>8
Golden vàng bò>10
Golden trắng>12
Có giấy VKA>25
Nhập khẩu> 4.500 usd

Lưu ý:

  • Trên đây là giá bán tham khảo cho một chú chó Golden vàng kim trên 2 tháng tuổi thuần chủng, có đảm bảo về sức khỏe và đã tiêm phòng, tầy giun. Các trại chó giống nhỏ lẻ, không có cam kết sức khỏe, bảo hành, hoặc chó Golden lai tạp có thể có giá rẻ hơn.
  • Giá bán chó Golden tại Việt Nam còn phụ thuộc vào yếu tố thị trường và thời điểm bạn mua chó. Nếu bạn mua chó Golden vào thời điểm giống chó này đang “hot”, nhu cầu mua chó tăng cao. Thì giá của một chú chó có thể cũng sẽ tăng vọt.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về giá chó Golden vàng kim mà nhiều bạn đọc hiện đang quan tâm. Để cập nhật thêm những vấn đề liên quan đến chó Golden, bạn có thể tham khảo nhiều nội dung khác ở trên trang Chomeocanh.com. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào. Vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Chomeocanh.com trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng và gia đình!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức