Chó Corgi lai

Ghi chú:

 • Sản phẩm để tham khảo, Chomeocanh.com không bán chó Corgi lai tạp
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Các chú chó Corgi vốn có ngoại hình rất đặc biệt. Dòng chó này có cái lưng dài, đôi chân ngắn mà cặp mông to quyến rũ. Với ngoại hình ngộ nghĩnh như vậy, Corgi được rất nhiều người yêu thích.

Các chú chó Corgi luôn nổi bật giữa đám đông và dễ dàng được nhận biết ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là các bạn Corgi thuần chủng. Còn các bạn Corgi lai thì sao, bạn có thể tưởng tượng ra ngoại hình của chúng sẽ như thế nào không? Cùng tìm hiểu về một số chú chó Corgi lai có ngoại hình cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh trong bài viết dưới đây.

Chó Corgi lai là gì?

Chó Corgi thuần chủng có nguồn gốc từ nước Anh. Trải qua khoảng thời gian dài phát triển, Corgi xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Năm 2010, Corgi chính thức có mặt tại Việt Nam. Chúng nhanh chóng trở thành giống chó hot bậc nhất và được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, giá thành Corgi quá cao nên không phải ai cũng đủ khả năng mua được.

Chó Corgi lai là gì?
Chó Corgi lai là gì?

Trước nhu cầu quá lớn từ thị trường, các chú chó Corgi lai dần ra đời. Mặc dù chỉ có một phần tương đồng với ngoại hình, tính cách Corgi thuần chủng nhưng chúng vẫn rất được yêu thích.

Corgi lai tiêu chuẩn là những chú chó Corgi thuần chủng được mang phối giống với giống chó thuần chủng khác. Những chú chó lai ra đời sẽ thừa hưởng những đặc điểm, tính cách của cả Corgi và giống chó còn lại. 

Thực tế, lai chó khác dòng không phải là điều được khuyến khích. Nguyên do là những giống chó con khi tiếp tục sinh đẻ sẽ làm suy giảm giống nòi. Một số trường hợp chó lai sinh ra mang dị tật, sức khỏe yếu hay tuổi thọ ngắn. Bởi thế chó bố và mẹ đều phải đảm bảo là giống thuần chủng để giảm thiểu rủi ro ở đàn chó nhỏ xuống mức thấp nhất.

Ngày nay, chó lai Corgi tương đối phổ biến. Thậm chí, tại nhiều cửa hàng thú cưng uy tín, chất lượng cũng có cả những giống chó Corgi lai. Chính sự phổ biến rộng khắp này khiến khách hàng tự hỏi liệu Corgi lai có nên mua hay không?

Chó Corgi lai Husky

Chó Corgi lai chó Husky
Chó Corgi lai chó Husky

Trong các chú chó Corgi mix, đầu tiên phải kể đến các bạn Corgi lai Husky. Chú chó Husky vốn là giống chó chuyên kéo xe ở vùng đông bắc Siberia của nước Nga. Các bạn ấy có thân hình to lớn, rắn chắc và vạm vỡ. Khi Husky lai với Corgi thì ngoại hình này đã bị nhỏ lại rất nhiều. Do Corgi có kích thước thuộc tầm trung bình nên khi Husky lai Corgi, kích thước của chú chó lai đã có phần hòa quyện hài hòa giữa hai giống chó. Chú chó Corgi lai Husky sở hữu bộ lông của Husky và đôi chân ngắn đặc trưng của giống chó Corgi. Ngoại hình lai của các bạn ấy rất ngộ nghĩnh, như một chú chó Husky phiên bản “lùn” vậy.

Cả Husky và Corgi đều là những chú chó thông minh nhưng cứng đầu, khó bảo. Vì vậy, thế hệ lai của các bạn ấy cũng ngang bướng không kém. Muốn nuôi một chú cún Corgi lai Husky, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để huấn luyện cún. Nếu nói về độ ương ngạnh và phá phách của chú chó này thì khó có loài nào sánh kịp.

Để mua chó Husky lai Corgi, các bạn chỉ cần bỏ ra 2-3 triệu là có thể rước về một chú chó. Đây là mức giá khá rẻ nếu so với chó Corgi hay Husky thuần chủng. Do có ít người thích sự lai tạo này nên giá của dòng chó này khá là bình dân. Bạn có thể mua tại các chợ chó cảnh hoặc các trang bán chó online.

Chó Corgi mix với chó Nhật

Chó Corgi lai chó Nhật
Corgi lai Nhật

Các chú chó Corgi lai Nhật cũng là một phiên bản lai có ngoại hình rất thú vị. Các chú chó Nhật vốn là giống chó cao quý, được hoàng gia Nhật nuôi dưỡng để làm vật cưng. Thân hình thuần chủng của các bạn ấy khá thanh mảnh, nhỏ gọn và cân đối. Do kích thước của Corgi và chó Nhật tương đương nhau nên kích thước của thế hệ lai cũng không có gì khác biệt. Các chú chó lai không có ngoại hình nhất định, có bạn giống bố, lại có bạn giống mẹ. Nhưng nhìn chung, đặc điểm dễ nhận thấy ở tất cả các chú chó Corgi mix đều là đôi chân ngắn không lẫn vào đâu được. Bên cạnh đó, các bạn ấy có mõm nhọn và bộ lông dài đặc trưng.

Các chú chó lai hầu như không được nuôi phổ biến vì hệ gen không ổn định. Vì vậy, thông thường trong nhân giống, người ta cũng không chủ ý tạo ra các chú chó lai như này. Chú chó Corgi mix Nhật được tạo ra có thể là do một sự cố hy hữu nào đó mà thôi.

Corgi lai Alaska

Chú chó Corgi lai Alaska cho ra thế hệ Alaska chân lùn
Corgi lai với Alaska cho ra thế hệ Alaska chân lùn

Các chú chó Corgi lai Alaska có ngoại hình ngộ nghĩnh không kém. Tương tự như lai với Husky, Corgi lai Alaska có ngoại hình giống với Alaska. Duy chỉ có đôi chân ngắn là của Corgi. Có vẻ như đôi chân ngắn thuộc gen trội của Corgi nên khi lai với bất kỳ một loài chó nào thì đôi chân này cũng không thể cải thiện được. Tuy nhiên, đó lại là điều làm nên sự dễ thương và ngộ nghĩnh ở các chú chó Corgi được lai tạo.

Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên một ngoại hình ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần dễ thương. Bộ lông dày của chó Alaska, gương mặt của Alaska và đôi chân mập mạp ngắn ngủn của Corgi. Trái với các chú chó lai bên trên, thế hệ lai này được rất nhiều người yêu thích. Giá của các bạn ấy trên thị trường khoảng 7-8 triệu đồng/bạn. Mức giá này cũng tương đương với một chú chó thuần chủng. Không nhiều chú chó lai mà được mức giá cao như vậy. Điều này chứng tỏ các bạn Corgi lai Alaska có sức hút không hề thua kém các dòng chó thuần chủng.

Corgi lai Becgie Đức

Chú chó Becgie Đức đời bố mẹ thuần chủng
Chú chó Becgie Đức đời bố mẹ thuần chủng

Các chú chó Becgie Đức được những người yêu chó gọi với cái tên là “chú chó thám tử Rex”. Nhưng khi lai với Corgi thì sao? Các bạn ấy lập tức trở thành các chú chó thám tử Rex lùn trong vòng một nốt nhạc. Lúc này, ngoại hình chân ngắn đáng yêu của các bạn ấy rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Các bạn ấy có bộ lông dài mềm mượt. Đôi tai dựng đứng và đôi mắt đen long lanh.

Corgi lai Chihuahua

Chó Corgi lai chó Chihuahua
Chó Corgi mix với chó Chihuahua

Chú chó Chihuahua là giống chó có ngoại hình nhỏ nhất thế giới. Vậy Corgi lai với một chú chó nhỏ nhất thế giới thì sẽ ra sao nhỉ? Điều đầu tiên, kích thước của các bạn ấy tuy đã có cải thiện một chút nhưng vẫn thuộc nhóm các chú chó có ngoại hình nhỏ bé. Phần đầu của Corgi lai Chihuahua nhỏ đi nhưng phần lưng lại dài thêm. Dĩ nhiên là đôi chân vẫn ngắn như ngày nào.

Ngoại hình nhỏ bé đôi khi lại là thế mạnh. Với các chú chó nhỏ bé như này, mọi người rất thích được bảo vệ, vỗ về và cưng chiều chúng. Chó Corgi mix có gương mặt thân thiện hiền lành. Bộ lông dài mềm mượt, thường có màu vàng trắng. Đôi tai to và đôi mắt đen đượm buồn. Thế hệ lai của Corgi và Chihuahua đã cho ra một phiên bản siêu đáng yêu.

Corgi lai Golden Retriever

Golden chân ngắn vì lai với Corgi
Golden chân ngắn vì lai với Corgi

Nếu bạn thấy một chú chó có gương mặt và bộ lông giống với chó Golden Retriever. Tuy nhiên, các bạn ấy lại có thân hình béo ú và đôi chân lùn một mẩu. Điều này chắc chắn có liên quan tới Corgi. Thực tế đây là một chú chó Golden Retriever lai với Corgi. Ngoại hình có phần to lớn hơn so với Corgi nhưng đôi chân ngắn thì vẫn hoàn chân ngắn. Điều này làm ngoại hình của các bạn ấy trở nên rất mắc cười. Trong khi phần thân quá mập ú thì đôi chân lại ngắn ngun ngủn, lùn tịt. Khi chạy, những chú cún này cứ như một cục mỡ di động vậy.

Cục mỡ màu vàng đồng này lại được lòng một số người yêu thú cưng, thích sưu tập những bạn thú cưng có ngoại hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Các chú chó Golden Retriever lai Corgi được tìm kiếm khá nhiều. Tuy nhiên, các dòng Corgi lai nói chung lại không được phổ biến cho lắm.

Chó xúc xích lai Corgi

Chó Corgi lai chó Lạp Xưởng
Corgi mix với Lạp Xưởng

Các bạn chó Xúc Xích hay còn gọi là chó Lạp Xưởng, chó Dachshund. Các bạn ấy có phần thân dài và 4 chân ngắn. Chính vì ngoại hình ngộ nghĩnh, trông như cây xúc xích mà các bạn ấy có tên gọi là chó Xúc Xích. Các chú chó chân ngắn này mà lai với Corgi chân ngắn nữa thì sẽ ra sao nhỉ? Chắc chắn sẽ không thể cho ra một thế hệ chân dài rồi. Các bạn chó Corgi được lai với loại này vẫn có đôi chân một mẩu đáng yêu. Về ngoại hình thì các chú chó lai có sự tương đồng của cả hai giống chó Corgi và Lạp Xưởng.

Tuy nhiên, thế hệ lai không được đẹp như bố mẹ thuần chủng nên người ta không muốn tạo ra các chú chó này. Nếu có bắt gặp một chú Lạp Xưởng lai Corgi thì chắc chắn đây là một trường hợp lai tự nhiên, ngoài ý muốn của con người.

Chó Phốc Sóc lai Corgi

Chó Phốc lai Corgi
Chó Phốc lai Corgi

Các bạn Phốc Sóc có bộ lông trắng như bông cực kì dễ thương. Khi lai với Corgi, màu lông này được lưu lại chó thế hệ sau. Các chú chó lai có bộ lông xù trắng như tuyết. Một vài trường hợp lại sở hữu màu lông của Corgi. Đôi mắt đen và 4 chân vẫn ngắn một mẩu. Tuy nhiên, các chú chó Corgi dòng lai này có sức khỏe yếu hơn, dễ bị bệnh và tuổi thọ giảm. Vì vậy, người ta không chủ ý lai các chú chó này. Bạn vẫn có thể mua được các chú chó lai ở chợ chó cảnh hoặc các trang bán chó trực tuyến. Giá thành của dòng chó này cũng rẻ hơn các dòng bố mẹ thuần chủng.

Chó Corgi lai giá bao nhiêu tiền, mua Corgi lai giá rẻ ở đâu?

Chó Corgi là một trong số những giống chó được ưa chuộng và nuôi nhiều nhất tại nước ta hiện nay. Các em ấy luôn được yêu thích bởi ngoại hình đáng yêu, tính cách thân thiện và trí thông minh vượt trội của mình. Vì là giống chó nổi tiếng và được săn đón nhiều nên Corgi thuần chủng có giá bán tương đối cao so với một số giống chó cảnh khác tại Việt Nam. Nên nhiều người yêu chó có mức kinh tế thấp khó có thể sở hữu được một bé. Và chó Corgi lai là sự lựa chọn thay thế phù hợp. Vậy chó Corgi lai giá bao nhiêu tiền? Mua chó Corgi lai ở đâu? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết này!

Chó Corgi lai giá bao nhiêu?
Chó Corgi lai giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Giá chó Corgi lai tại Việt Nam 2024

 • Giá bán của con lai phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố chính: Chất lượng của chó bố mẹ (chó bố mẹ càng đẹp thì chó con giá càng cao). Chất lượng và ngoại hình chó con. Giống chó được dùng để lai với chó Corgi.
 • Chó Corgi lai tại Việt Nam hiện nay chủ yếu là Corgi lai chó Nhật, chó Corgi lai Poodle, lai Husky,… Chó Corgi lai với các giống chó đắt tiền như Husky, chó Golden, cho con lai F1 đẹp thường có giá tương đối cao. Con lai thường có giá dao động từ khoảng 3 – 7 triệu đồng.
 • Chó Corgi lai với các giống chó khác như Phốc hươu, Poodle, chó Nhật, chó Bắc Kinh, Chihuahua…. Thường có giá rẻ hơn. Dao động từ 800.000 đến 3.000.000 đồng.
Chó Corgi lai chó Chihuahua
Chó Corgi lai thường có giá tương đối rẻ so với chó Corgi thuần chủng.
 • Còn một giống chó Corgi lai rẻ hơn nữa, gọi là chó F2, F3. Đó là những chú chó Corgi có bố hoặc mẹ, hoặc cả bố mẹ là chó lai. Những chú chó Corgi lai này có giá rất rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn một bé.
 • Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý và cân nhắc trước khi mua một chú chó Corgi lai. Đó là những chú chó lai thường không giữ được các phẩm chất, các đặc điểm về ngoại hình cũng như tính cách của một chú chó Corgi thuần chủng. Corgi lai dễ phát sinh các đột biến bất thường, dễ mắc các bệnh bẩm sinh nguy hiểm.
 • Nếu bạn yêu thích một chú chó Corgi vì ngoại hình dễ thương, tính cách đáng yêu, sự nhanh nhẹn, khỏe mạnh của giống chó này. Thì có lẽ bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua chó Corgi lai, vì chó Corgi lai sẽ không giữ được những đặc điểm vượt trội đó của chó Corgi thuần chủng.

Mua Corgi lai giá rẻ ở đâu?

Chó Corgi lai giá bao nhiêu?
Corgi lai giá bao nhiêu?

Corgi lai không được bán thịnh hành ở trên thị trường vì một số nguyên nhân. Một số cá thể khi lai không cho ra được ngoại hình hay sức khỏe tốt như thế hệ bố mẹ. Một số khác lại mắc các bệnh di truyền bẩm sinh. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì các chú chó Corgi mix chân ngắn vẫn rất ngộ nghĩnh và được lòng nhiều người yêu thú cưng. Bạn có thể mua chó Corgi lai giá rẻ tại các chợ chó cảnh hoặc các trang bán chó online. Tại đây có thể cung cấp chó cho bạn những chú chó Corgi lai Phốc, chó Corgi lai chó ta, Corgi lai chó cỏ hay thậm chí là chó Corgi lai Poodle, chó Samoyed lai Corgi,…

 • Hiện nay, việc lai tạo chó Corgi, đặc biệt là lai chó Corgi với các giống chó không phù hợp như Poodle đã hạn chế đi khá nhiều. Do con lai sinh ra có nhiều đột biến khó lường về sức khỏe và tính cách. Chó Corgi lai thế hệ F2, F3 cũng gần như không được lai tạo.
 • Chó Corgi lai trên thị trường hiện nay chủ yếu là chó Corgi F1 lai chó Nhật, Corgi lai chó Bắc Kinh. Vì chó Nhật và chó Bắc Kinh là hai giống chó ngân ngắn, người lùn nên đời con sinh ra tương đối ổn.
 • Cũng có không ít chú chó Corgi lai được sinh ra do tình cờ, không có chủ đích.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm mua một chú chó Corgi lai thông qua các hội nhóm (group) trên Facebook. Như “Hội yêu Corgi Việt Nam”, “Hội mua bán, cho tặng chó mèo”,… Hoặc các trang website chuyên rao vặt như Chợ Tốt.
 • Tuy nhiên, khi tìm mua chó Corgi. Bạn nên chọn những người bán uy tín, có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Và không đặt cọc trước nếu chưa xác minh được danh tính người bán. Để tráng bị lừa bán chó bệnh, lỗi, chất lượng kém hoặc bị lừa đảo lấy tiền cọc.
Hình ảnh ngộ nghĩnh chó Corgi lai Becgie.
Hình ảnh ngộ nghĩnh chó Corgi lai Becgie.

Có nên mua chó Corgi lai giá rẻ hay không?

Mọi khách hàng đều được khuyến khích nên tìm mua những chú chó Corgi thuần chủng. Nhưng để sở hữu một chú Corgi không giấy tờ là rất đắt đỏ. Những giống có giấy tờ hay nhập khẩu, giá lên tới vài chục triệu là không hiếm. Vậy nên những người yêu Corgi nhưng không đủ tài chính thường chọn mua chó Corgi lai.

Có nên mua chó Corgi lai hay không là vấn đề khiến nhiều người lưu tâm. Quả thực, so với những chú chó thuần chủng, dù tốt đến đâu thì Corgi lai cũng có phần lép vế hơn. Tuy nhiên, nếu không nuôi thú cưng vì mục đích sinh sản hay kinh tế thì việc chọn các chú chó lai là hoàn toàn có thể. Khi chọn mua từ các cửa hàng uy tín thì việc sở hữu một chú chó khỏe mạnh, ngoại hình đẹp, tuổi thọ cao là không khó.

Có nên mua chó Corgi lai hay không?
Có nên mua chó Corgi lai hay không?

Nếu bạn còn phân vân thì dưới đây là những lý do tiêu biểu khiến bạn muốn mua một chú chó Corgi ngay lập tức:

Corgi rất tăng động và không chịu nằm yên một chỗ. Đôi khi, điều này sẽ gây phiền phức đến bạn hoặc mọi người xung quanh. Để Corgi lai với những chú chó có bản tính hiền lành và lười vận động sẽ giúp giảm tính cách này ở những chú chó lai.

Corgi lai chất lượng có mức giá rẻ hơn nhiều so với giống thuần chủng. Giá của Corgi lai tùy thuộc vào từng giống chúng kết hợp. Tuy nhiên mức giá chỉ khoảng vài triệu đồng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Phối giống Corgi với những chú chó tương đồng về ngoại hình, kích thước sẽ tạo ra giống chó mới cực kỳ đáng yêu, xinh xắn mà vẫn giữ được sự thông minh, lối sống tình cảm.

Những lưu ý khi mua Corgi lai giá rẻ?

Mua chó Corgi lai luôn tồn tại những rủi ro nếu bạn không tìm hiểu kỹ trước khi mua. Thậm chí, nhiều gian thương lợi dụng điều này để bán cho bạn những chú chó lai tạp thay vì đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định. Vì thế, là một người nuôi thú cưng thông minh, trước khi sở hữu một chú chó lai, bạn cần lưu ý những điều cơ bản là:

Những lưu ý khi mua Corgi lai?
Những lưu ý khi mua Corgi lai?
 • Trước khi mua chó Corgi lai cần yêu cầu thông tin về chó bố và chó mẹ có phải thuần chủng hay không? Những chú chó được sinh ra từ bố mẹ thuần chủng mới đảm bảo về sức khỏe và tuổi thọ.
 • Nên chọn những cửa hàng thú cưng uy tín khi mua chó lai. Nếu bạn mua qua cá nhân người nuôi chó thì cần biết cách kiểm tra, đánh giá các chú chó lai có đảm bảo ngoại hình, sức khỏe hay không.
 • Nghiên cứu phổ giá chó Corgi lai trước khi mua. Dù có giá thành rẻ hơn chó thuần chủng nhưng không có nghĩa là người mua không bị thách giá đâu nhé!
 • Đảm bảo những chú chó lai cũng được hưởng chế độ “bảo hành” như các giống thuần chủng khác. Nhờ vậy, khi chúng gặp vấn đề về sức khỏe hay những sự cố khác, bạn sẽ được cửa hàng hỗ trợ.

Giới thiệu địa chỉ mua chó Corgi thuần chủng, chất lượng

 • Nếu bạn yêu thích những chú chó Corgi chân ngắn, đáng yêu với nụ cười thân thiện. Và muốn mua một chú chó thuần chủng, khỏe mạnh về bầu bạn. Bạn có thể tham khảo Chomeocanh.com, một trong những địa chỉ bán chó Corgi thuần chủng hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • Tại Chomeocanh.com không có chó Corgi lai hoặc chó Corgi giá rẻ. Nhưng tất cả chó Corgi bán ra từ Chomeocanh.com đều là chó thuần chủng với mức giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua chó Corgi tại Chomeocanh.com đều nhận được gói phụ kiện, quà tặng trị giá lên đến 1 triệu đồng. Cùng rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ và voucher giảm giá trọn đời khi sử dụng các dịch vụ spa, khách sạn chó mèo, mua phụ kiện,…. Đồng thời, Chomeocanh.com miễn phí vận chuyển cho mọi khách hàng trên toàn quốc.
 • Để có thể cung cấp cho thị trường thú cưng Việt Nam những chú chó Corgi thuần chủng, chất lượng nhất. Chúng tôi đã xây dựng . trang trại chó cảnh cao cấp Chomeocanh.com chuyên nhập khẩu, nhân giống và nuôi dưỡng chó mèo theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA).

Ngoài các Corgi được lai với giống khác, nếu bạn muốn mua một chú chó Corgi thuần chủng thì Chomeocanh.com là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. Tại Chomeocanh.com các chú chó sẽ được chăm sóc đặc biệt để có một sức khỏe tốt nhất, một ngoại hình chuẩn nhất. Hơn nữa, mua chó ở Chomeocanh.com bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hay giá cả vì đây là cơ sở cung cấp thú cưng hàng đầu Việt Nam.

Mọi hoạt động mua bán đều có đầy đủ giấy tờ và hợp đồng uy tín. Thậm chí sau khi mua thú cưng, bạn vẫn được Chomeocanh.com tư vấn chăm sóc và huấn luyện đến trọn đời. Thời gian bảo hành thú cưng cực cao, lên tới 45 ngày. Và đặc biệt, mọi chú thú cưng ở đây đều có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc, gia phả cha mẹ, giấy chứng nhận tiêm phòng, giấy xác nhận là chó Corgi thuần chủng hay chó Corgi lai,… Đó là tất cả các lý do vì sao bạn nên chọn Chomeocanh.com

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com trả lời một cách chi tiết vấn đề mà nhiều bạn đọc băn khoăn. Đó là “Chó Corgi lai giá bao nhiêu tiền? Mua chó Corgi lai ở đâu?”. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chomeocanh.com luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Chomeocanh.com đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức