Chó Chihuahua đen

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Chihuahua.

✔️ Màu sắc: đen.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Một trong những loài thú cưng siêu nhỏ đáng yêu được cưng chiều nhất hiện nay chính là Chihuahua. Nếu bạn cũng là người yêu thích chó Chihuahua thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Chó Chihuahua đen

Chó Chihuahua có bộ lông đa dạng màu sắc và khá phổ biến. Một trong những màu hiếm ở giống chó này là màu đen tuyền. Giống chó này hiện nay được nuôi phổ biến trên các nước Châu Âu và Châu Á, trong đó Việt Nam không nằm ở ngoại lệ.

Đôi nét về xuất xứ của Chó chihuahua đen

Chó Chihuahua là giống chó nhỏ nhất trên trái đất; nó được đặt tên theo bang Chihuahua ở Mexico. Chihuahua được yêu mến vì kích thước nhỏ của nó, tuy nhỏ bé nhưng rất thanh lịch.

Chihuahua là giống chó siêu nhỏ, có thân hình nhỏ gọn, chúng có chiếc đầu tròn,  mõm ngắn và đôi mắt to tròn, đôi tai lớn thẳng đứng. Tuy nhỏ bé nhưng rất cơ bắp và rắn chắc.

Chihuahua rất thích hợp với những bạn sống trong chung cư hoặc căn hộ có diện tích nhỏ.

NGOẠI HÌNH CỦA NHỮNG CHÚ CHIHUAHUA ĐEN

Màu đen ở chó Chihuahua đều có ở hai loại là chó Chihuahua lông ngắn và chó Chihuahua lông dài.

Những chú chó Chihuahua có bộ lông đen tuyền hoàn toàn không hề có đốm trắng trên đầu hoặc yếm trắng khá hiếm và nhìn chúng trông rất sang, huyền bí và thanh lịch.

Chó Chihuahua màu đen

TÍNH CÁCH CHÓ CHIHUAHUA ĐEN

  • Chihuahua rất thông minh.
  • Chihuahua là giống chó rất thich hợp để bầu bạn. Chúng rất mến chủ, tình cảm, trung thành và luôn biết cách lấy lòng chủ.
  • Chihuahua có thể rụt rè nếu chúng không được hòa nhập xã hội đúng cách khi còn là chó con.
  • Chúng luôn rất cẩn trọng và cảnh giác với người lạ nhưng lại luôn quấn quýt với chủ của mình.

PHÂN LOẠI GIỐNG CHÓ CHIHUAHUA

  • Chihuahua được phân chia làm hai loại là Chihuahua lông ngắn và Chihuahua lông dài.
  • Ở Việt Nam thì giống Chihuahua lông ngắn phổ biến hơn Chihuahua lông dài. Với giống Chihuahua lông dài thì giá thành cao hơn một chút do ở thị trường Việt Nam khá hiếm.
  • Nhìn chung thì dù là lông dài hay ngắn thì đều không thể phủ nhận là giống chó Chihuahua rất dễ thương và mến chủ.

CHÓ CHIHUAHUA ĐEN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Mua bán chó Chihuahua đen giá rẻ ở đâu? Hiện nay có rất nhiều nơi bán chó Chihuahua đen. Giá chó Chihuahua đen trên thị trường hiện nay cũng khá là linh động và có sự thay đổi tùy theo nhiều yếu tố như nguồn gốc, xuất xứ. Bạn nên chọn những trại nhân giống uy tín để sở hữu cho mình những chú chó có chất lượng tốt, ngoại hình đẹp và chế độ bảo hành tốt nhé.

Chomeocanh.com là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thú cưng của Việt Nam. Với trang trại chó giống tại Tphcm, Hà Nội, Đà Lạt trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA).

Hiện nay Chomeocanh.com là nhà nhập khẩu và nhân giống chó cảnh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với các cửa hàng bán thú cưng Chomeocanh.com ở cả Sài Gòn và Hà Nội. Chomeocanh.com còn phát triển kênh bán hàng online thuận tiện website, Facebook, Google, Youtube, Instagram… Bạn có thể dễ dàng tìm mua chó Chihuahua bò sữa từ các màu phổ biến đến các màu hiếm tại cửa hàng của chúng tôi.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức