Chó Becgie thuần chủng

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Becgie thuần chủng.

✔️ Màu sắc: đen vàng.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé chó mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Các chú chó Becgie hay Becgie Đức được thị trường Việt Nam rất yêu thích. Nhu cầu mua Becgie luôn ở mức cao, đặc biệt là sau năm 2000, khi mà chó Becgie trở nên thực sự phổ biến. Các em ấy không chỉ thông minh, nhanh nhẹn, dũng cảm mà còn là giống chó rất trung thành. Chính vì thế mà rất nhiều người muốn mua chó Becgie. Tuy nhiên để chọn được một chú chó thuần chủng thì không phải ai cũng biết cách. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm của chú chó Becgie thuần chủng và cách nhận biết qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua chó Becgie thuần chủng?

Tại sao nên mua chó Becgie thuần chủng?
Tại sao nên mua chó Becgie thuần chủng?

Trên thị trường chó hiện nay có xuất hiện rất nhiều giống Becgie lai. Đối với các chú chó lai thế hệ F1 thì ngoại hình tương đối giống với các chú chó thuần chủng. Vì vậy, nếu không tỉnh táo, bạn rất có thể sẽ mua phải một chú chó Becgie lai mà không hề hay biết.

Sở dĩ người ta thích các chú chó thuần chủng vì các bạn ấy sở hữu những phẩm chất rất đáng quý, vượt trội hơn hẳn các chú chó Becgie lai. Các bạn Becgie thuần chủng rất thông minh. Việc huấn luyện các bạn ấy rất dễ dàng và luôn diễn ra thuận lợi. Đây còn là một giống chó cực kỳ trung thành. Các đặc điểm này ở các bạn chó lai có thể bị mất đi hoặc giảm mức độ. Hơn nữa, các chú chó Becgie thuần chủng không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp ở tính cách. Trong khi các chú chó lai có tính cách thất thường và không ổn định gây khó khăn cho việc huấn luyện. Các chú chó lai cũng có bạn rất thông minh, song lại có bạn cực kỳ chậm chạp và hung dữ.

Lý do tiếp theo nên chọn một chú cho Becgie thuan chung là vì các bạn ấy có sức khỏe tốt do hệ gen ổn định, không chứa các bệnh di truyền. Các chú chó lai thì khác. Việc lai tạo khác giống làm hệ gen của các cún này không ổn định. Vì thế mà các chú chó lai có hệ miễn dịch kém hơn và hay mắc các bệnh. Không chỉ vậy, các chú chó lai cũng ẩn chứa nguy cơ mắc các bệnh di truyền bẩm sinh.

Dấu hiệu nhận biết chó Becgie thuần chủng

Dấu hiệu nhận biết chó Becgie thuần chủng
Dấu hiệu nhận biết chó Becgie thuần chủng

Các chú cho Becgie lai có giá thành rẻ hơn chó thuần chủng rất nhiều. Chính vì thế mà những người thích mua rẻ thường bị lừa mua các chú chó lai. Để không bị tiền mất tật mang, các bạn hãy tìm hiểu kĩ về đặc điểm của các chú chó Becgie thuần chủng trước khi mua.

Nếu là những người chơi chó Becgie chuyên nghiệp thì việc phân biệt chó thuần chủng với chó lai không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên đối với những người lần đầu nuôi chó Becgie thì đó lại là một vấn đề nan giải. Nếu bạn chưa biết các dấu hiệu nhận biết một chú Becgie thuần chủng thì hãy tham khảo các dấu hiệu nhận biết dưới đây.

Thân hình

Chó Becgie có thân hình săn chắc
Chó Becgie có thân hình săn chắc

Thân hình các chú chó Becgie thuần chủng tương đối khỏe mạnh và săn chắc. Kích thước thân trung bình. Các bạn ấy có khung xương rất to và rắn chắc. Điều các bạn cần chú ý là bộ xương sườn của cún, Các chú chó Becgie thuần chủng thì xương sườn phải cong. Nếu thấy xương thẳng quá thì không nên chọn mua. Một đặc điểm ở phần thân các chú chó thuần chủng là lưng dài, thẳng và cong dần ở phần đuôi.

Bộ lông

Chó Becgie lông đen - vàng
Chó Becgie lông đen – vàng

Màu lông của các chú chó thuần chủng chủ yếu là đen – vàng và nâu – vàng. Lông chó thuộc dạng lông ngắn. Có cả các chú chó lông dài nhưng loại này hiếm gặp hơn. Lông chó Becgie thuần chủng khá mềm mượt, không thấm nước tuy nhiên rất hay rụng. Nếu nuôi một chú cún Becgie thì bạn sẽ phải dọn dẹp lông rụng trong nhà thường xuyên.

Bốn chân

Chó Becgie có bốn chân chắc khỏe
Chó Becgie có bốn chân chắc khỏe

Chó Becgie có bốn chân chắc khỏe và gân guốc. Điều này giúp các bạn ấy chạy nhảy cả ngày mà không biết mệt mỏi. Hai chân trước ngắn và to hơn hai chân sau. Để chọn được một chú chó Becgie tốt thì bạn hãy xem dáng đi của cún. Dáng đi phải nhanh nhẹn, linh hoạt và dứt khoát. Tránh mua các chú chó có dáng đi xiêu vẹo hay đi cà nhắc, vắt vẻo.

Tai và đuôi

Chú ý đến đặc điểm tai và đuôi của các em ấy
Chú ý đến đặc điểm tai và đuôi của các em ấy

Chó Becgie có tai cụp khi còn nhỏ. Đến độ tuổi trưởng thành, các bạn ấy đều sở hữu chiếc tai dựng đứng đầu oai phong. Nếu một chú Becgie trưởng thành có tai cụp thì không nên mua vì khả năng rất lớn đó là những chú chó Becgie lai. Nếu không phải chó lai thì cũng là các chú chó bị mắc dị tật. Đặc điểm đôi tai ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của chú chó Becgie. Bạn hãy cứ tưởng tượng một bạn Becgie Đức trưởng thành và sở hữu đôi tai cụp thì sẽ như thế nào? Chắc chắn sẽ kém oai phong lẫm liệt hơn các bạn tai thẳng rất nhiều.

Còn về phần đuôi thì các bạn ấy có chiếc đuôi hơi cụp xuống đất. Nếu đuôi dựng hết cỡ cũng không cao hơn được lưng. Đây là dấu hiệu để phân biệt với các chú Becgie lai có đuôi quá thẳng.

Răng và lưỡi

Chó Becgie lưỡi màu hồng và không có đốm
Chó Becgie lưỡi màu hồng và không có đốm

Răng của các chú chó Becgie rất chắc chắn. Bộ hàm khỏe mạnh và lực cắn cũng rất lớn. Chó Becgie trưởng thành có 42 chiếc răng. Hàm trên chứa 22 răng và hàm dưới có 20 chiếc răng. Với bộ hàm khỏe và bộ răng sắc nhọn, chú chó này có sức tấn công rất lớn. Nếu dắt cho ra ngoài đi dạo, bạn hãy đeo rọ mõm cho cún để tránh những trường hợp sự cố ngoài ý muốn.

Lưỡi Becgie thuần chủng màu hồng nhạt. Điều đặc biệt là chó thuần chủng sẽ không có lưỡi đốm. Có nhiều ý kiến cho rằng chó lưỡi đốm là chó thông minh. Bạn không nên nghe theo mà áp dụng trong trường hợp này nhé. Các chú chó Becgie thuần chủng không hề có lưỡi đốm nhưng vẫn rất thông minh đấy thôi.

Tính cách

Các chú chó Becgie thông minh và rất trung thành
Các chú chó Becgie thông minh và rất trung thành

Các chú chó cảnh thuần chủng rất thông minh. Việc huấn luyện các em ấy cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một vài lần học là các em ấy đã có thể áp dụng một cách nhuần nhuyễn và linh hoạt. Đối với các chú chó lai thì sự thông minh này dần bị mất đi. Nếu là người huấn luyện chó Becgie lai và thuần chủng thì sẽ nhận thấy rõ sự khác nhau này. Việc huấn luyện chó thuần chủng dễ dàng hơn rất nhiều do các em ấy thông minh và nhạy bén.

Bên cạnh đó, một nét tính cách rất ưu tú của Becgie thuần chủng chính là sự dũng cảm và lòng trung thành. Cún chỉ nghe lời và làm theo mệnh lệnh của chủ nhân mình mà thôi. Nếu thấy chủ nhân đang gặp nguy hiểm, các bạn ấy sẵn sàng lao vào chiến đấu để bảo vệ chủ. Do là chú chó trung thành nên rất khó đổi chủ cho chó Becgie trưởng thành. Chú chó sẽ luôn nhớ về chủ cũ của mình và rất khó khăn trong việc làm quen với chủ mới. Vì vậy, khi nuôi chó Becgie, các bạn nên chọn những chú Becgie con để nuôi và trở thành chủ duy nhất của các em ấy. Tư duy của Becgie cũng rất nhạy bén, có thể đưa ra những xử lý tốt nhất trong các trường hợp khác nhau. Điều này rất khó kiếm ở một chú chó Becgie lai.

Địa chỉ mua bán chó Becgie thuần chủng ở Hà Nội và TPHCM

Mua chó Becgie tại Hà Nội và TPHCM
Mua chó Becgie tại Hà Nội và TPHCM

Việc chọn mua một chú chó không chỉ ở độ thuần chủng mà còn cần phải chú ý đến địa chỉ mua chó Becgie. Với một địa chỉ tin cậy thì chất lượng chú chó của bạn cũng được đảm bảo hơn. Còn nếu gặp phải các địa chỉ không uy tín thì khả năng bạn mua phải các chú chó lai là rất lớn. Giữa các địa chỉ mua bán chó Becgie, không phải địa chỉ nào cũng uy tín nên bạn cần phải có sự chọn lọc. Nếu còn đang bị phân vân giữa các địa chỉ thì hãy thử đặt niềm tin ở Chomeocanh.com. Những khách hàng đến với Chomeocanh.com chưa bao giờ bị thất vọng bởi chất lượng chó ở đây.

Tại Chomeocanh.com có đầy đủ các chú chó Becgie thuần chủng ở mọi phân mức giá khác nhau. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra một chú chó thích hợp nhất.

Chất lượng chó ở Chomeocanh.com

Các chú chó ở Chomeocanh.com đều trên 2 tháng tuổi, có sức khỏe tốt mới được đem bán cho khách. Các chú chó ở đây đều được chăm sóc đặc biệt. Mỗi chú cún đều có một sổ theo dõi sức khỏe riêng để khách hàng kiểm tra và đánh giá. Chó được tiêm phòng đầy đủ, được tẩy giun định kỳ. Chó cũng có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, có giấy xác nhận tiêm phòng và gia phả của bố mẹ. Điều này giúp các bạn biết được nguồn gốc của chú chó cũng như độ “khủng” về gia thế của các em ấy.

Quyền lợi của khách hàng khi mua chó tại Chomeocanh.com

Đến với Chomeocanh.com, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như được đảm bảo tối đa các quyền lợi của mình. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được:

  • Được bảo hành thú cưng 100% trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận được thú cưng đối với các bệnh đã được tiêm phòng (có sổ tiêm phòng đi kèm)
  • Khách hàng được ký kết hợp đồng mua bán theo đúng thủ tục của pháp luật. Đây là cơ sở để khách hàng tin tưởng Chomeocanh.com. Việc mua bán và sở hữu chó Becgie của bạn sẽ được pháp luật công nhận và bảo vệ.
  • Khách hàng có thể đặt hàng ở bất cứ đâu và được miễn phí vận chuyển 100%.
  • Trong quá trình nuôi dưỡng chó Becgie, bạn cũng được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc, huấn luyện thú cưng miễn phí đến trọn đời.
  • Khi chó bước vào thời kỳ sinh sản thì Chomeocanh.com cũng hỗ trợ cho các bạn và nhận thu mua lại thú cưng với mức giá cao nhất trên thị trường.

Lời kết

Trên đây là những đặc điểm của một chú chó Becgie thuần chủng. Các bạn hãy tham khảo để phân biệt được với các chú chó lai cũng như chọn được một địa chỉ mua chó Becgie thuần chủng chất lượng nhất. Đừng quên địa chỉ của Chomeocanh.com tại https://chomeocanh.com Nếu bạn còn thắc mắc hay có bất kỳ một băn khoăn gì về các chú chó thì đừng quên comment lại để được Chomeocanh.com phản hồi nhanh nhất.

Cảm ơn bạn!

Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên chú chó Becgie của mình nha.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức