Chó Alaska giá rẻ?

 • Alaska Malamute là một trong những giống chó cảnh được yêu mến và nuôi phổ biến nhất tại nước ta hiện nay. Vì là giống chó cỡ lớn nên giá của một em chó Alaska cũng khá cao. Không dưới 8 triệu đồng cho một chú chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh bán ra từ các trại chó giống uy tín trong nước. Tuy nhiên, khi tìm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo. Hoặc trên các website như chotot, chodocu,… Bạn sẽ thấy rất nhiều người rao chó Alaska với giá rất rẻ, chỉ chưa đến 500k. Thậm chí giá bán 300 ngàn đồng 1 chú chó cũng có. Vậy chó Alaska giá rẻ 300kChó Alaska giá rẻ dưới 500k đến dưới 1, 2, 3 triệu chất lượng ra sao? Có phải là lừa đảo không? Có nên mua hay không?

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

chó Alaska giá rẻ
Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về các phân khúc chó Alaska giá rẻ. Để bạn có thể cân nhắc, xem xét trước khi quyết định mua.

VIDEO THỰC TẾ

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

1. Các phân khúc chó Alaska giá rẻ từ 300k – dưới 500k và chất lượng

 • Khi bạn tìm chó Alaska với mức giá rẻ, thông thường sẽ có hai nguồn chính: Một là bạn mua từ người quen. Hoặc từ những người chủ không có điều kiện nuôi chó Alaska nữa và muốn gửi gắm lại cho người khác. Hai là bạn mua online của một người lạ, thông qua những bài đăng trên Facebook, các website như chotot, chodocu,…
 • Chomeocanh.com sẽ chỉ phân tích trường hợp thứ hai, là khi bạn tìm chó Alaska giá rẻ của một người lạ, đặc biệt là online. Nếu bạn đang có ý định chọn chó Alaska giá rẻ từ người lạ, hãy tham khảo bài viết này của Chomeocanh.com trước nhé!

Xem một số bé Alaska Giant, Oversize thuần chủng nhân giống tại Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây.

1.1 Phân khúc chó Alaska giá rẻ 300k – dưới 500k

Với kinh nghiệm 10 năm nhân giống và nhập khẩu chó Alaska tại Việt Nam. Chomeocanh.com có thể khẳng định với mức giá dưới 500k. Bạn sẽ không thể sở hữu được một chú chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh (như những người đăng bán giới thiệu).

Có hai trường hợp có thể xảy ra khi bạn mua chó ở mức giá này:

Trường hợp thứ nhất:
 • Bạn sẽ gặp phải các đối tượng lừa đảo thông qua việc bán chó mèo.
 • Những người này thường lấy hình ảnh chó Alaska rất đẹp, dễ thương từ internet để đăng bán trên các trang mạng, với lời mời chào và mức giá hấp dẫn. Sau đó họ sẽ yêu cầu người mua phải đặt cọc một số tiền nhất định.
 • Sau khi bạn chuyển tiền thì những người này sẽ chặn số, chặn Facebook hoặc thậm chí là xóa luôn tài khoản Facebook đó. Họ sẽ “bốc hơi” một cách nhanh chóng. Và sẽ không thể làm gì để có thể lấy lại tiền được.
 • Đây là hình thức lừa đảo vô cùng phổ biến trong các cộng đồng chó mèo Việt Nam trên Facebook.

Chó Alaska nâu đỏ tại Chomeocanh.com.

Trường hợp thứ hai
 • Có thể bạn sẽ nhận được một chú chó Alaska lai với chó cỏ.
 • Sự lai tạo này là vô cùng “cấm kị” đối với những nhà lai tạo có chuyên môn hoặc các trại chó giống Alaska uy tín. Vì sẽ tạo ra đời con với nhiều bệnh bẩm sinh, dị tật hoặc đột biến tiềm ẩn. Những chú chó con là kết quả của sự lai tạp như vậy sẽ không giữ được các phẩm chất về cả ngoại hình và tính cách của chó Alaska.
 • Bên cạnh đó những người để cho chó Alaska lai tạp như vậy đã số đều là các hộ nhân giống gia đình, không có chuyên môn về sức khỏe và chăm sóc chó Alaska. Nên chó con đến tay bạn thường sẽ có thể trạng không tốt, tỉ lệ tử vong cao. Hoặc mất nhiều tiền bạc để chữa trị sau này.

1.2 Phân khúc chó Alaska từ 1 – 3 triệu đồng

 • Khi mua ở phân khúc giá này, tỉ lệ rủi ro vì bị lừa đảo tiền cọc sẽ giảm đi so với mức giá dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, chắc chắn bạn vẫn không thể mua được một chú chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh từ các trại chó giống uy tín.
 • Chó Alaska có giá từ 3 đến 5 triệu đồng đa số là Alaska lai với một số giống chó cảnh khác như chó Bắc Kinh, chó Phú Quốc, chó Nhật,… Nhưng những sự lai tạo này cũng không được khuyến khích vì sẽ làm mất đi các phẩm chất của chó Alaska thuần chủng. Và dễ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, các bệnh bẩm sinh ở chó con.
 • Bên cạnh các dòng chó lai. Thì bạn cũng rất dễ gặp phải chó Alaska nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây là những chú chó được sinh sản mà không có sự kiểm soát về nguồn gen và phối giống. Ở những trại chó này, việc phối giống cận huyết diễn ra thường xuyên. Đồng thời việc lai tạp cũng phổ biến. Chó con được nuôi bằng các phế phẩm từ ngành công nghiệp chăn nuôi dẫn đến sức khỏe rất yếu ớt.
 • Những chú chó Alaska từ Trung Quốc được gửi thông qua các xe đường dài về Việt Nam. Để có con có thể chịu được quãng đường dài như vậy, người ta phải tiêm thuốc kích thích cho chúng. Dẫn đến việc chó con gần như sẽ tử vong ngay sau khi về nhà mới. Nhưng chú chó này có giá tương đối rẻ, chỉ khoảng 1, 2 triệu đồng.

Chó Alaska màu hồng phấn.

1.3 Phân khúc chó Alaska giá từ 3 – 5 triệu đồng

 • Với số tiền từ khoảng 3 – 5 triệu đồng, những rủi ro bạn có thể gặp phải như lừa đảo, chó nhập từ Trung Quốc,… sẽ giải đi đáng kể. Nhưng không phải sẽ không xảy ra. Bạn vẫn nên kiểm tra thật kỹ thông tin người bán, và đến tận nơi để kiểm tra rồi hãy quyết định. Không nên đặt cọc trước nếu chưa có sự tin tưởng hoặc nếu người bán sử dụng tài khoản ảo (nick clone) để giao dịch.
 • Tuy nhiên, với mức giá này bạn cũng chưa thể sở hữu 1 em Alaska thuần chủng từ các trại chó lớn, đảm bảo chó có độ thuần chủng 100% và sức khỏe tốt. Đa số những người bán chó Alaska ở mức giá này đều là các hộ nhân giống nhỏ, lẻ, không có giấy phép đăng ký. Hoặc các hộ gia đình nuôi chó, sau đó tự phối giống chó Alaska rồi bán. Việc mua tại những hộ nhân giống nhỏ, hộ gia đình thường có những rủi ro như chó mắc bệnh bẩm sinh do không được kiểm soát và nghiên cứu kỹ về mặt di truyền. Hoặc chó con không được chăm sóc một cách khoa học dẫn đến còi cọc, thiếu sức sống,…
 • Nêu có ý định chọn chó và thực sự muốn gắn bó lâu dài với em ấy. Bạn nên đến tận nơi để xem. Cho chó đi lại trên đất 1 lúc, đùa nghịch với chú chó xem có bị bệnh, lỗi gì không. Và hỏi người bán thật kỹ  các thông tin về tiêm phòng, tẩy giun cho cún.

Chó Alaska màu đen trắng

2. Chó Alaska thuần chủng, chất lượng, khỏe mạnh giá bao nhiêu?

Mời bạn đọc xem video giới thiệu giá bán, đặc điểm của giống chó Alaska mới nhất trên kênh Youtube của Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây

2.1 Giá Alaska thuần chủng sinh sản tại các trại chó trong nước

2.1.1 Giá chó Alaska size tiêu chuẩn ( Alaska Standard)

2.1.2 Giá chó Alaska khổng lồ (Alaska Giant)

 • Alaska màu đen trắng xám trắng: 16 – 18 triệu đồng
 • Alaska màu nâu đỏ: 18 – 20 triệu đồng
 • Alaska màu hồng phấn: 20 – 25 triệu đồng

2.2 Giá chó nhập khẩu từ Thái Lan, châu Âu, Hoa Kỳ

 • Chó Alaska thuần chủng nhập khẩu Thái Lan không có giấy chứng nhận của FCI (hiệp hội chó giống thế giới). Thường được nhập từ các chợ thú cưng lớn của Thái Lan như Chatuchak có giá bán từ 30 – 40 triệu đồng.
 • Chó Alaska thuần chủng nhập khẩu Thái Lan có giấy chứng nhận của FCI. Nhập từ các trại chó lớn của Thái Lan có giá bán từ 45 – 60 triệu đồng.
 • Chó Alaska nhập khẩu từ châu Âu (Nga, Nam Tư, Ba Lan, Ukraina,…) có giá bán từ 2.500 USD đến 4.500 USD tùy phả hệ.
 • Chó Alaska nhập khẩu từ Hoa Kỳ có giá bán tương đối cao, từ 8.000 USD trở lên.

3. Chó Alaska thuần chủng ở đâu uy tín, giá cả hợp lý nhất?

 • Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chú chó Alaska thuần chủng, xinh xắn, khỏe mạnh. Với mức giá hợp lý, được bảo hành sức khỏe và kèm theo nhiều ưu đãi khác. Thì Chomeocanh.com là một gợi ý sáng giá dành cho bạn.
 • Tại Chomeocanh.com, chúng tôi không nhân giống chó Alaska lai tạp, giá rẻ. Vì mục tiêu hoạt động và sứ mệnh của Chomeocanh.com là đưa những chú chó cảnh thuần chủng với chất lượng tốt nhất đến với những người yêu chó tại Việt Nam.
 • Mặc dù giá của chó Alaska không rẻ như một số hộ nhân giống nhỏ lẻ khác. Nhưng những gì bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng chú cún con bạn nhận được và các dịch vụ đi kèm.

Chó Alaska màu trắng cực hiếm

Thông tin liên hệ và địa chỉ của Chomeocanh.com

 • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Quận 7, TP.HCM.
 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Một đàn chó Alaska tại Chomeocanh.com

Những ưu đãi và hậu mãi dành cho khách hàng tại Chomeocanh.com

 • Khi mua chó Alaska hay bất kỳ thú cưng nào khác tại Chomeocanh.com. Khách hàng sẽ nhận được một phần quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 1 triệu đồng. Cùng với voucher giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc . Chomeocanh.com. Tặng voucher 10% khi sử dụng các dịch vụ Spa Grooming, Pet Hotel.
 • Khách hàng có nhu cầu có thể trả góp. Được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi, thanh toán qua thẻ Visa Card.
 • Bất kỳ vướng mắc nào của khách hàng về phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện chó Alaska. Đều sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Chomeocanh.com hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của cún.
 • Trong quá trình trưởng thành, nếu chú chó có dấu hiệu không ổn về sức khỏe. Các bác sĩ của thú y Chomeocanh.com sẵn sàng thăm khám tận nhà.
 • Bên cạnh đó, Chomeocanh.com cũng có chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc đối với mọi khách hàng trong thời gian sớm nhất!
Luôn có những chính sách dậu mãi, ưu đãi tốt nhất, chu đảo nhất dành cho mọi khách hàng của Chomeocanh.com!
Luôn có những chính sách dậu mãi, ưu đãi tốt nhất, chu đảo nhất dành cho mọi khách hàng của Chomeocanh.com!

4. Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã trả lời giúp bạn đọc một cách vô cùng chi tiết câu hỏi “chó Alaska giá rẻ 300k 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu,… chất lượng ra sao?”. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc. Và giúp bạn có một góc nhìn khác, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong việc chọn một em Alaska về bầu bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào. Hoặc nếu bạn muốn đặt một chú chó Alaska thuần chủng, chất lượng của Chomeocanh.com. Vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Chomeocanh.com trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng và gia đình!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức