Alaska giá 7 triệu

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Alaska Malamute.

✔️ Màu sắc: nâu đỏ.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO

Để xem video, clip thực tế các bé chó mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Sở hữu cho mình một chú chó Alaska là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, giá bán của Alaska thuần chủng khá cao. Chính vì vậy, những lời quảng cáo bán Alaska chất lượng với giá rẻ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Tuy nhiên, khi mua chó Alaska giá 7 triệu hoặc thấp hơn có đảm bảo tốt về chất lượng?

Alaska là giống chó được rất nhiều người ưa chuộng và chọn làm thú nuôi bởi đặc tính thông minh, thân thiện và đặc biệt trung thành. Hiện nay, ở thị trường Việt Nam, người mua cũng có thể mua được những con Alaska với nhiều phân khúc giá. Nếu bạn đang có ngân sách thấp và muốn tìm hiểu để mua chó Alaska giá rẻ dưới 10 triệu thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Alaska

Alaska là giống chó tuyết hoang dã có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Qua nhiều năm lai tạo giống và thuần chủng, chó Alaska cũng có nhiều giống loài khác nhau. Vì thế, phân khúc giá cũng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nguồn gốc Alaska

Đầu tiên phải kể đến yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá thành cho một con Alaska đó là nguồn gốc của nó. Những con Alaska đã được thuần chủng và nuôi ở các trang trại giống Việt Nam thì giá thành sẽ thấp nhất. Còn những con Alaska được nhập khẩu từ các nước lân cận Việt Nam như Thái Lan, Indonesia thì giá sẽ nhỉnh hơn một chút.

Còn sang phân khúc cao hơn thì là các giống chó Alaska được nhập từ Nga, thuộc giống Alaska quý nên giá thành cũng đắt đỏ hơn. Và đặc biệt, những con Alaska đắt nhất là những con được nhập khẩu từ châu Âu hoặc Mỹ với giá thành cực kỳ cao.

Giá bán Alaska tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá bán Alaska tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố

Màu sắc Alaska

Yếu tố màu sắc cũng ảnh hưởng đến giá thành bởi Alaska có bộ lông với nhiều màu khác nhau xếp theo độ phổ biến. Rẻ nhất là giống Alaska có bộ lông màu đen trắng, tiếp theo là màu xám trắng, nâu đỏ trắng sẽ đắt hơn nữa và đắt nhất là những con có bộ lông màu trắng tuyết cực kỳ hiếm gặp.

Kích cỡ Alaska

Giá thành cũng bị ảnh hưởng bởi kích thước của mỗi con Alaska. Theo kích thước, Alaska sẽ được chia thành 3 loại: Alaska tiêu chuẩn, Alaska tiêu chuẩn lớn và Alaska khổng lồ. Kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng đắt hơn.

Cảnh giác với những lời quảng cáo về bán chó Alaska giá rẻ

Alaska thuần chủng là một giống chó cảnh sở hữu cho mình nhiều đặc điểm nổi bật. Giống chó này chinh phục mọi người bởi vẻ đẹp đáng yêu, sự hiền lành và thông minh. Bộ lông dày mượt, kích thước lớn hơn so với chó bình thường mang đến cho mọi người cảm giác thích thú, được bảo vệ khi nuôi Alaska.

Tuy nhiên, đi cùng với những ưu điểm vượt trội của mình thì Alaska sở hữu cho mình mức giá khá cao. Chính vì vậy, nhiều người không đủ khả năng về tài chính để có thể sở hữu cho mình một chú chó Alaska dù rất muốn nuôi. Lợi dụng tâm lý này của khách hàng, một số đơn vị đã đưa ra lời quảng cáo hấp dẫn về giá chó Alaska trên thị trường.

Không khó để bạn có thể bắt gặp những lời quảng cáo bán chó Alaska giá 7 triệu hay rẻ hơn 5 triệu, 1 triệu,… trên mạng xã hội, tờ rơi. Đây là những mức giá bán thấp hơn nhiều so với giá chuẩn trên thị trường của các chú chó Alaska thuần chủng.

Điều này tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với người mua chó Alaska. Tuy nhiên, tiềm ẩn phía sau những lời quảng cáo này là rủi ro rất lớn mà khách hàng có thể gặp phải. Với mức giá 7 triệu, bạn sẽ không thể sở hữu cho mình được một chú chó Alaska thuần chủng đảm bảo tốt về chất lượng.

Cảnh giác với quảng cáo bán Alaska giá rẻ
Cảnh giác với quảng cáo bán Alaska giá rẻ

Tiềm ẩn rủi ro khi mua chó Alaska với mức giá 7 triệu trở xuống

Khi mua chó Alaska giá 7 triệu sẽ rất dễ gặp phải các rủi ro không mong muốn. Chỉ trừ trường hợp người thân, quen không còn muốn nuôi chó Alaska nên chuyển nhượng lại mới có mức giá bán này và đảm bảo được về chất lượng. Ngoài ra, việc mua chó Alaska với mức giá quá rẻ sẽ dễ dẫn đến các tình huống như:

  • Khách hàng bị lừa đảo: Lợi dụng lòng tin và mong muốn mua chó Alaska giá rẻ từ khách hàng, không ít đơn vị đăng quảng cáo bán giống chó này với mức giá thấp. Tuy nhiên, khách hàng sau khi đặt cọc sẽ không thể tìm thấy đơn vị bán hoặc nhận chó không đúng như hình ảnh trong trao đổi. Các đơn vị lừa đảo này thường kinh doanh online, không có địa chỉ hay số điện thoại rõ ràng. Chính vì vậy, khách hàng bị lừa sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp thiếu uy tín để xử lý.
  • Chó Alaska không thuần chủng: chó Alaska khi mua sẽ không phải thuần chủng, giấy tờ không đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ thiếu rõ ràng. Khách hàng sẽ không nắm bắt được thông tin và tình trạng sức khỏe của chó.
  • Alaska khó nuôi, dễ chết: mua Alaska giá rẻ sẽ rất dễ gặp phải tình trạng chó không đảm bảo về sức khỏe, bị dị tật, mắc bệnh, khó nuôi và dễ chết. Người mua sẽ mất tiền mà không nhận được thú cưng như mong muốn.
Rủi ro không mong muốn khi mua Alaska giá 7 triệu
Rủi ro không mong muốn khi mua Alaska giá 7 triệu

Có nên mua chó Alaska giá 7 triệu không?

Chó Alaska giá 7 triệu có nên mua hay không? 7 triệu là một số tiền khá lớn đủ để bạn có thể sở hữu cho mình một thú cưng chất lượng. Tuy nhiên, với giống chó Alaska mức giá 7 triệu chưa thể giúp bạn đảm bảo có được một thú cưng khỏe mạnh, thuần chủng.

Bởi giá bán của chó Alaska khá cao, dao động từ 10 triệu trở lên đối với giống chó trong nước. Mức giá này sẽ tăng lên cao hơn rất nhiều đối với chó Alaska thuần chủng nhập khẩu. Bởi vậy, việc giá bán của Alaska thuần chủng chỉ ở mức 7 triệu hoặc thấp hơn sẽ hoàn toàn không có.

Việc mua chó Alaska ở mức giá 7 triệu sẽ khiến bạn dễ gặp phải những điều không mong muốn như đã được đề cập ở trên. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không nên mua Alaska giá 7 triệu trên thị trường.

Chỉ mua chó Alaska tại đơn vị cung cấp uy tín. Để đảm bảo mua đực chó Alaska thuần chủng có sức khỏe tốt và mức giá hợp lý.

Không nên mua Alaska giá 7 triệu
Không nên mua Alaska giá 7 triệu

Phân khúc chó Alaska 10 triệu

Phân khúc thấp nhất cho chó Alaska mà người mua nên mua đó là khoảng từ 8 đến 10 triệu. Nếu bạn đang muốn mua chó Alaska 10 triệu thì nên cân nhắc những con Alaska ở phân khúc này vì bạn sẽ có thể chọn được những con có giá đắt nhất phân khúc này. Cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về ngoại hình, màu sắc, cân nặng,… Vậy nếu mua chó Alaska 10 triệu thì sẽ là loại Alaska nào và có đặc điểm gì?

Thuần chủng

Đầu tiên, về giống thì với tầm giá này, bạn sẽ mua được những con Alaska thuần chủng được sinh ra và nuôi dưỡng tại Việt Nam. Tuy không phải là chó nhập khẩu nhưng Alaska thuần chủng lại có ưu điểm riêng, đó là tính thích nghi với môi trường sống tại Việt Nam cực kỳ cao. Vì thế mà khi đem về nuôi, người chủ cũng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc chó Alaska.

Chó Alaska 10 triệu sẽ có những đặc điểm nào?
Chó Alaska 10 triệu sẽ có những đặc điểm nào?

Size standard

Về size thì với tầm giá chó Alaska 10 triệu, người mua sẽ mua được những chú chó Alaska standard là size tiêu chuẩn. Những con Alaska tiêu chuẩn khi trưởng thành sẽ có cân nặng tầm 35-45kg. Đây cũng là giống dễ chăm sóc nhất trong 3 kích cỡ Alaska.

Alaska tiêu chuẩn lớn thì sẽ có giá thành cao hơn, khoảng từ 13-15 triệu, nhưng loại này cũng không phổ biến nhiều tại Việt Nam. Người mua thường sẽ chọn Alaska tiêu chuẩn hoặc Alaska khổng lồ. Chó Alaska khổng lồ thì sẽ có giá cao nhất, khoảng từ 16 triệu trở lên cho giống thuần chủng.

Màu lông

Với tầm giá khi mua chó Alaska 10 triệu thì người mua có thể có vài sự lựa chọn về màu sắc. Bạn có thể chọn những chú chó Alaska màu đen trắng, những con ngày thường có giá từ 8 đến 9 triệu. Hoặc nhỉnh hơn một chút là từ 9 đến 10 triệu, bạn có thể mua được chú chó Alaska màu xám trắng. Tuỳ vào cơ sở kinh doanh, đôi lúc bạn cũng có thể mua được những con chó Alaska màu nâu đỏ – trắng với giá 10 triệu đồng. Nhưng thông thường thì giá của màu lông này sẽ có cao hơn, khoảng 11 đến 12 triệu đồng mỗi con.

Nhìn chung, những con chó Alaska 10 triệu cũng có những ưu điểm riêng, đồng thời, giá thành cũng rất kinh tế. Người nuôi ở Việt Nam cũng thường chọn phân khúc giá này để mua.

Lưu ý khi mua Alaska thuần chủng giá trên 10 triệu

Bỏ tiền ra mua một con chó Alaska 10 triệu thì người mua cũng cần chú ý một vài điểm sau để có một con thú cưng ưng ý:

Lưu ý khi mua chó Alaska thuần chủng
Lưu ý khi mua chó Alaska thuần chủng
  • Nắm rõ đặc điểm ngoại hình của những con Alaska thuần chủng, tránh để bị mua phải những con chó Alaska lai tạp.
  • Khi đã chọn mua Alaska với ngân sách 10 triệu rồi thì không nên bị lừa mua những con có giá rẻ mạt, từ 3-5 triệu đồng vì chi phí phối giống đã lên đến 5 triệu rồi.
  • Lựa chọn địa chỉ mua bán Alaska tin cậy, có chứng nhận nguồn gốc, tiêm chủng,… rõ ràng kèm theo.

Nên mua chó Alaska ở đâu?

Hãy đến với Chomeocanh.com để sở hữu cho mình những chú chó Alaska đảm bảo tốt nhất về chất lượng. Là đơn vị có uy tín lớn trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thú cưng, Chomeocanh.com chỉ mang đến cho khách hàng các chú chó khỏe mạnh, thuần chủng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mua chó Alaska tại Chomeocanh.com khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đơn vị có đa dạng các chú chó Alaska để mọi người lựa chọn. Nhân viên sẽ báo giá cụ thể từng giống chó Alaska để bạn lựa chọn phù hợp.

Đi cùng với đó, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn về các khuyến mãi giảm giá khi mua phụ kiện, thức ăn cho chó hay sử dụng dịch vụ spa thú cưng. Ngoài ra, chó Alaska mua tại Chomeocanh.com sẽ được nhận bảo hành về 7 bệnh trong thời gian dài.

Đơn vị bán Alaska chất lượng
Đơn vị bán Alaska chất lượng

Kết luận

Liên hệ với Chomeocanh.com ngay để có thể sở hữu cho mình chú chó Alaska thông minh, đáng yêu và khỏe mạnh. Mặc dù không có chó Alaska giá 7 triệu nhưng Chomeocanh.com cam kết mang đến cho khách hàng thú cưng tương xứng với giá trị bạn cần bỏ ra.

Nếu bạn đang có ý định mua một con chó Alaska 10 triệu thì hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích trong việc lựa chọn của bạn. Đồng thời cũng cần lưu ý những điều được chia sẻ trên để có thể chọn cho mình một con Alaska chất lượng.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức