Akita nhập khẩu

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Akita Inu Nhật Bản.

✔️ Màu sắc: vàng trắng (red), vện (brindle) & trắng (white).

✔️ Giới tính: đực giống.

✔️ Tuổi: trưởng thành trên 1 tuổi.

✔️ Nguồn gốc: nhập khẩu châu Âu (liên bang Nga).

✔️ Giấy tờ: Giấy chứng nhận nguồn gốc của FCI (phả AKIHO) & microchip kèm theo. Hợp đồng mua bán, sổ sức khỏe.

✔️ Tiêm phòng: 2 mũi vắc xin 7 bệnh.

✔️ Tẩy giun: 2 lần.

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Akita là một giống chó nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Giống chó này sở hữu cho mình rất nhiều đặc điểm nổi bật về ngoại hình, tính cách. Đặc biệt, chúng được yêu thích bởi lòng trung thành và vô cùng tình cảm của mình. Vậy chó Akita nhập khẩu Nhật, châu Âu có mức giá như thế nào? Đơn vị nào cung cấp chó Akita uy tín?

Đặc điểm về ngoại hình của chó Akita thuần chủng

Chó Akita là một giống chó châu Á nhưng sở hữu cho mình nhiều đặc điểm vượt trội không kém chó châu Âu. Chó Akita nhập khẩu Nhật, châu Âu sẽ không làm bạn thất vọng bởi những ưu điểm nổi bật về ngoại hình như:

Đầu của chó Akita

Phần đầu của giống chó Akita Inu khá đặc biệt, chúng sở hữu cho mình hình dáng đầu hơi tròn. Giữa trán luôn có đường hõm khá sâu tạo nên nếp nhăn rõ rệt ở ngay giữa trán của bất cứ chú chó Akita thuần chủng nào.

Hai mắt của Akita khá cân đối, mắt hơi xếch nhẹ về phía sau. Đôi mắt đen nhánh tạo cảm giác long lanh, hồn nhiên và hiền lành cho giống chó này. Tổng thể gương mặt của Akita khá sắc bén, tạo cảm giác như một chú chó săn thực thụ.

Mõm của Akita không dài như các giống chó săn khác. Thay vào đó, phần mõm của chúng khá ngắn. Nhưng lực cắn lại vô cùng khỏe. Tai của Akita có hình tam giác với phần chóp hơi tròn nhẹ. Tai của chúng có thể vểnh lên hoặc cụp xuống theo từng trạng thái cảm xúc hoặc tình huống xung quanh.

Đầu của chó Akita hơi tròn
Đầu của chó Akita hơi tròn

Thân của chó Akita

Chó Akita nhập khẩu Nhật, châu Âu có kích thước khá lớn. Con đực sẽ có kích thước vượt trội hơn hẳn so với con cái. Giống chó này sở hữu cho mình một thân hình rắn chắc, khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi kết hợp với bộ lông dày sẽ trông chúng khá mũm mĩm.

Hai chân sau của Akita cao và chắc khỏe hơn so với 2 chân trước. Cấu tạo này giúp chúng luôn có khả năng chạy nhanh, dáng đi mạnh mẽ, rắn rỏi. Đuôi của Akita có lông khá dài, khi vểnh lên vô cùng bắt mắt, ấn tượng. Đặc biệt, đuôi của Akita có thể uốn cong thành từng vòng.

Màu sắc của bộ lông

Đặc điểm nổi bật của Akita thuần chủng chính là bộ lông. Lông của Akita khá dày, điểm này giúp chúng có thể giữ ấm tốt trong điều kiện nhiệt độ hạ thấp vào mùa đông tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, bộ lông dày có thể bảo vệ chúng tốt hơn khỏi côn trùng, ve ghẻ hay các tác động từ ngoại lực, môi trường. Đối với chó Akita nhập khẩu Nhật sẽ có màu lông hạn chế hơn so với chó được nhập khẩu từ châu Âu.

Với Akita Nhật, màu lông càng sáng thì giá trị càng cao. Akita luôn nổi bật với màu vàng cam kết hợp cùng trắng. Nhìn từ xa chúng giống như những cục bông mềm mại, ấm áp. Đặc biệt, màu lông này sẽ vô cùng nổi bật giữa nền tuyết trắng.

Màu sắc đặc biệt của chó Akita
Màu sắc đặc biệt của chó Akita

Đặc điểm về tính cách của giống chó Akita

Chó Akita nhập khẩu Nhật, châu Âu thuần chủng có nguồn gốc lai tạo giữa nhiều giống chó săn khác nhau. Tuy nhiên, tính cách của chúng sẽ khiến mọi người không khỏi yêu thích. Akita luôn mang đến cho mọi người cảm giác an toàn bởi tính cách hiền lành, thân thiện và trung thành.

Akita với bản tính hiền lành

Chó Akita được biết đến với tính cách hiền lành, thân thiện. Chúng rất thích chơi đùa cùng trẻ nhỏ. Trong quá trình vui chơi, chúng sẽ biết cách kiềm chế để không làm tổn thương đến các bé. Chính vì vậy, bạn có thể dựa vào đặc điểm tính cách này để nhận biết về Akita thuần chủng hay không.

Akita rất hiền lành thân thiện
Akita rất hiền lành thân thiện

Trung thành với chủ nuôi

Akita nổi tiếng với bộ phim truyền hình kể về chú chó Hachiko đứng đợi chủ nhân ròng rã suốt 9 năm. Thông qua bộ phim này có thể thấy được sự trung thành tuyệt đối của giống chó này. Chứng chỉ quan tâm, nghe lời của duy nhất người nuôi và chăm sóc nó.

Đây cũng là một yếu tố giúp cho Akita luôn được lựa chọn để làm người bạn đồng hành cũng như bảo vệ nhà cửa. Mặc dù hiền lành nhưng khi nhận thấy chủ bị tấn công nguy hiểm, Akita sẵn sàng bảo vệ với từng mức độ nặng nhẹ phù hợp.

Một số tập tính khác của chó Akita

Akita sở hữu cho mình một số tập tính riêng rất dễ nhận thấy trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần tập trung quan sát, bạn sẽ thấy được:

  • Akita rất ít khi sủa: chúng là một giống chó trầm lặng, ít khi cất tiếng sủa. giữa Akita và người nuôi sẽ có phương thức giao tiếp riêng. Chúng chỉ sủa trong trường hợp cảm thấy nguy hiểm, bị đe dọa.
  • Sử dụng miệng để làm mọi việc: Akita thường có thói quen dùng miệng để đưa mọi vật đến bất cứ vị trí nào chúng muốn. Ví dụ mang đồ chơi đến bên chủ để cùng vui đùa, đưa dây xích để được dẫn đi chơi,…
  • Akita thích liếm lông giống như mèo: liếm lông là hoạt động có tác dụng trong việc làm sạch cơ thể hoặc giảm ngứa tại một vài vị trí. Hoạt động liếm lông này khiến cho Akita khá giống với loài mèo.

Các yếu tố có tác động tới giá bán của chó Akita

Giống chó Akita nhập khẩu Nhật, châu Á có mức giá bán khá cao. Tuy nhiên, mức giá bán này sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố. Thông thường, mức giá bán của chó Akita Nhật Bản sẽ cao nhất và xếp sau sẽ là chó nhập khẩu từ châu Âu. Các yếu tố tác động tới giá bán của Akita bao gồm:

  • Độ thuần chủng: chó Akita thuần chủng sẽ có mức giá cao nhất. Để xác định Akita có thuần chủng hay không sẽ phụ thuộc vào đặc điểm ngoại hình, tính cách của chú chó. Bên cạnh đó, chó Akita thuần chủng thường sẽ có giấy chứng nhận kèm theo.
  • Màu sắc của bộ lông: Akita: với càng màu lông đặc biệt như vàng trắng mức giá bán của Akita sẽ khá cao. Màu lông càng sáng thì giá bán càng cao. Tiếp theo là các màu sắc khác như trắng, vện,… Chó Akita nhập khẩu từ Nhật sẽ có ít màu lông hơn so với chó nhập khẩu từ châu Âu.
  • Giới tính và độ tuổi của chó Akita: chó Akita thuần chủng có mức giá chênh lệch giữa độ tuổi và giới tính. Chó Akita cái sẽ đắt hơn so với chó đực. Chó Akita con sẽ rẻ hơn so với chó trưởng thành. Đặc biệt, Akita cái đang ở tuổi sinh sản sẽ có mức giá cao hơn cả.

Ngoài các yếu tố này thì giá bán của Akita còn được quyết định dựa trên đơn vị cung cấp, thời điểm bán, chi phí phát sinh khác,…

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Akita nhập khẩu
Yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Akita nhập khẩu

Giá bán của chó Akita nhập khẩu Nhật, châu Âu chi tiết

Mức giá bán của chó Akita nhập khẩu Nhật, châu Âu sẽ có sự khác biệt khá lớn. Mọi người nên cân nhắc kỹ về điều kiện kinh tế trước khi quyết định lựa chọn sở hữu cho mình một chú chó Akita.

  • Giá bán của chó Akita nhập khẩu châu Âu sẽ có mức dao động từ 4.500 USD trở lên. Các chú chó này có đầy đủ giấy kiểm tra về sức khỏe, tiêm phòng vacxin cũng như có giấy chứng nhận về nguồn gốc kèm theo.
  • Mức giá của chó Akita nhập khẩu từ Nhật Bản là cao nhất. Bởi tại Nhật Bản có rất nhiều quy định khắt khe trong việc nuôi, phối giống cho chó Akita. Chính vì vậy, để có thể sở hữu cho mình một chú chó Akita nhập khẩu Nhật, bạn cần bỏ ra số tiền khoảng 10.000 USD trở lên.
Giá bán chó Akita khá cao

Chomeocanh.com – Đơn vị cung cấp chó Akita nhập khẩu thuần chủng uy tín

Việc tìm kiếm được giống chó Akita thuần chủng trên thị trường khá khó khăn. Bên cạnh nguồn cung hạn chế thì Akita là giống chó có giá thành khá đắt. Việc mua và chăm sóc đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng được điều kiện tốt về kinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị bán chó Akita chất lượng, hãy liên hệ với Chomeocanh.com.

Đơn vị tiên phong cung cấp chó cảnh thuần chủng nhập khẩu về Việt Nam

Chomeocanh.com được biết đến là thương hiệu cung cấp thú cưng uy tín lớn trên thị trường. Đây cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc mang các giống chó quý về Việt Nam, bao gồm cả Akita Nhật Bản.

Với thời gian dài hoạt động trên thị trường, Chomeocanh.com mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về thú cưng. Các giống chó tại đây đều đảm bảo tính thuần chủng 100%. Mọi chú chó Akita đều có giấy chứng nhận đi kèm về nguồn gốc xuất xứ, sức khỏe ổn định tốt.

Khách hàng có thể đến trực tiếp để mua chó Akita nhập khẩu Nhật, châu Âu hoặc order qua online. Chomeocanh.com có . cửa hàng, trang trại trải dài khắp cả nước. Mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất. Dù ở bất cứ đâu khách hàng cũng có thể tiếp cận và lựa chọn cho mình những thú cưng chất lượng, phù hợp với mong muốn.

Đi cùng với đó Chomeocanh.com còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm khác như: khách sạn thú cưng, phụ kiện, thức ăn dành cho thú cưng, spa thú cưng,… Mỗi dịch vụ đều được cung cấp bởi chất lượng, sự chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp chó Akita chất lượng

Báo giá cụ thể, rõ ràng

Chomeocanh.com luôn hoạt động với phương châm quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Mỗi khách hàng đến với Chomeocanh.com đều được tư vấn, hỗ trợ bởi các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Đi cùng với đó là bảng báo giá thú cưng chi tiết. Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn để có thêm thông tin về thú cưng mình định nuôi cũng như mức giá cụ thể.

Chính sách ưu đãi, bảo hành hấp dẫn

Khi lựa chọn mua chó Akita nhập khẩu tại Chomeocanh.com, khách hàng còn nhận về rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đi cùng với đó là chính sách bảo hành về chất lượng. Chomeocanh.com có chính sách bảo hành kéo dài 45 ngày đối với chó Akita nhập khẩu về 7 bệnh.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa tại Chomeocanh.com để được giảm giá ưu đãi. Nhận các voucher khuyến mãi khác để mua phụ kiện, thức ăn,… Đơn vị còn hỗ trợ thu mua chó con thuần chủng khi chó bố mẹ thuần chủng được mua tại ..

Lời kết

Trên đây là những thông tin về chó Akita nhập khẩu Nhật, châu Âu. Hy vọng rằng qua bài viết này mọi người đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về giống chó cảnh này. Hãy đến với Chomeocanh.com để yên tâm về chất lượng và giá cả khi mua thú cưng.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức