Cạo lông chó Poodle

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Chó Poodle là giống chó có nhiều lông và đây cũng là đặc điểm mà những người yêu thích thú cưng yêu thích nhất của chúng. Tuy nhiên, việc chăm sóc cho các bộ lông của chúng lại khá mệt nhọc và khó khăn cho người chăm sóc. Vì nếu như không chăm thì khả năng chúng nhiễm bệnh sẽ cao hơn. Do đó, nhiều nhiều nuôi chó Poodle thắc mắc có nên cạo lông cho Poodle không hay chỉ cắt tỉa chúng. Thì dưới đây là các cách cạo lông cho chó Poodle và giải đáp luôn thắc mắc nên hay không nên cạo nhé.

Đặc điểm bộ lông giống chó Poodle

Poodle là một giống chó cảnh được nhập ngoại và được nuôi rất nhiều tại Việt Nam và thế giới. Với đặc điểm của chúng là giống chó nhỏ, dễ nuôi và chúng cũng rất thân thiện nên nhiều người nuôi thú cưng cực kỳ cưng chiều và yêu thích chúng. Hơn nữa, chúng lại là chó rất dễ nuôi thông minh và rất thích hợp nuôi trong các khu nhà nhỏ, chung cư. Vì lạo giống chó này ít thích hoạt động và chúng chỉ thường xuyên ở trong nhà là chủ yếu.

Video giới thiệu chi tiết giá, đặc điểm – Chó Poodle giá bao nhiêu tiền năm 2024 trên kênh Youtube Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây.

Với sự tiện lợi đó nên chó Poodle nhận được rất nhiều sự ưu ái cũng như thiện cảm từ những người nuôi chó và thích nuôi động vật. Nhưng nhiều người nuôi thú cưng chưa chắc đã biết cách để chăm sóc những chú chó Poodle của mình đặc biệt là bộ lông của chúng. Chúng có bộ lông tùy loại thì có màu khác nhau như màu nâu, màu xám đen, màu nâu đỏ, trăng, bò sữa, socola,.. Thông thường những chú chó Poodle được định giá qua bộ lông của chúng.

Bộ lông của chó Poodle có đặc điểm là khá thưa, mảnh nhưng chúng lại xoay và thường sẽ không có màu sắc đồng bộ. Vì thế, nếu như chúng lớn lên thì màu lông của chúng mới được xác định chính xác được. Với những đặc điểm đó thì việc bạn chăm sóc cho bộ lông của chúng là điều rất quan trọng. Lông Poodle nhanh dài và chúng thường mất thời gian cho việc tỉa tớm. Vậy cách cạo lông cho chó Poodle như thế nào để có thể chăm sóc chúng tốt nhất.

Tất tần tật về màu lông chó Poodle – Chomeocanh.com.

Nếu có nhu cầu cạo lông cho chó Poodle, bạn hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Chomeocanh.com. Với gần 10 chi nhánh hoạt động tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc, đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Dịch vụ cạo lông chó Poodle tại Chomeocanh.com được áp dụng bảng giá phải chăng, đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp.

Có nên cạo lông chó Poodle không?

Đặc điểm nổi bật của chó Poodle nằm ở bộ lông khá dài và xoăn. Lông của chúng sẽ dài ra liên tục giống như tóc người. Bộ lông khá dài và mượt nhưng đôi lông cũng dễ bị xơ. Lúc này, bạn có thể loại bỏ lớp lông cũ đi cho lớp lông mới mọc lên.

Với bộ lông dày dăn, ít rụng Poodle là giống chó phù hợp nhất cho các mẫu cắt tỉa đẹp

Lớp lông đầu tiên của chó Poodle hay còn được gọi là lông máu xuất hiện ngay từ lúc Poodle mới sinh ra. Nếu chăm sóc tốt, lớp lông này thường khá cứng và phồng giúp giữ ấm cho cơ thể chó Poodle.

Thế nhưng theo thời gian lớp đông máu đầu tiên dễ bị già đi, lông không còn mềm mại và màu không còn đẹp như ban đầu. Trường hợp tỉa lông mà vẫn không cải tạo được lớp lông này thì bạn nên cân nhắc cạo lông cho Poodle.

Lớp lông mới khi mọc lên sẽ mềm mượt hơn. Ngoài ra khi cạo lông cho chó Poodle bạn còn hạn chế được đáng kể tình trạng lông rụng. Bởi lớp lông mới tương đối khỏe mạnh, ít bị rụng hơi so với lông máu.

Nói chung có nên cạo lông cho giống chó Poodle hay không còn tùy thuộc vào tình trạng bộ lông chú chó của bạn ra sao. Trường hợp lông cún vẫn đẹp, bạn không nhất thiết phải cạo lông. Còn nếu như bộ lông cún đã có dấu hiệu già cỗi, lông không còn mượt mà thì bạn nên thử cạo lông cho cún.

Tùy theo quan điểm của mỗi người và cũng như tính thẩm mỹ của mỗi người nuôi khác nhau. Để bạn thực hiện cách cạo lông cho chó Poodle thì bạn cũng cần cân nhắc về những điểm lợi và hại của việc cạo lông cho Poodle là gì. Dưới đây là những lợi ích và hạn chế của việc cạo lông của Poodle như sau:

Lợi ích của việc cạo lông

Cạo lông chó Poodle là một trong những cách làm đẹp mà nhiều người nuôi chó hiện nay thực hiện. Chúng có thể tạo ra được sự thoải mái hơn cho thú cưng của bạn nhưng chúng cũng có thể mọc ra được những sợi lông mềm mượt hơn về sau. Hơn nữa, khi bạn cạo lông cho Poodle cũng là cách bạn tạo thêm một diện mạo mới mẻ hơn cho thú cưng của bạn, giúp chúng cuốn hút và dễ dàng vệ sinh hơn.

Nếu bạn không cạo lông cho Poodle thì một điều bắt buộc khác mà bạn cần làm đó chính là cần cắt tỉa lông thường xuyên hơn để dễ chăm sóc cũng như hạn chế được bệnh của Poodle. Cho nên, việc có nên cạo lông chó Poodle hay không thì theo góc nhìn vệ sinh và thẩm mỹ thi chúng là điều cần thiết.

Những điều cần cân nhắc khi cạo lông Poodle

Không phải cứ có cách cạo lông cho chó Poodle là có thể giải quyết được vấn đề. Bởi vì mỗi bộ phận sinh ra trong cơ thể của con người hay động vật chúng đều có những chức năng riêng của mình. Nếu như lớp lông của chúng ta có thể bảo vệ được việc bụi bẩn và những vi khuẩn xâm nhập vào gia thì bộ lông của Poodle cũng vậy. Chúng có chức năng tăng thêm lớp bảo vệ cho Poodle nhiều hơn. Vì thế, khi bạn cạo đi chúng sẽ không còn lớp bảo vệ nào để chống chọi các xâm hại khác

Đồng thời, lớp lông này cũng giúp cho các giống chó Poodle có thể giữ ấm cho cơ thể của mình khi thời tiết thay đổi. Vì thế, nếu như bạn cạo hết chúng đi thì chúng có thể không thể tự giữ ấm cho mình. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của bộ lông có thể làm cho những con Poodle này tự tin hơn. Nhưng khi bạn cạo sách chúng có thể làm cho chúng tự tin và bỏ ăn vì chúng là những loài động vật rất thông minh và có cảm xúc.

Ngoài ra, khi bạn có cách cạo lông cho chó Poodle sai cách thì chắc chắn tỷ lệ mà các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể của Poodle cũng sẽ dễ dàng hơn. Vì thế, đây cũng là điều mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cạo lông cho chó Poodle

Lưu ý trước khi cạo lông cho chó Poodle

Muốn cạo lông cho chó Poodle, bạn phải lựa chọn đúng thời điểm, tình trạng sức khỏe của cún, lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cạo uy tín.

Lựa chọn thời điểm phù hợp

Lưu ý rằng không phải ở độ tuổi nào, Poodle cũng có thể đem đi cạo lông. Theo đó nếu muốn cạo lông cho giống chó này bạn phải đợi chúng đủ 4 tháng tuổi trở lên. Ngoài ra độ tuổi để cạo lông cũng không nên vượt quá 3 tuổi.

Bạn lựa chọn thời điểm phù hợp để cạo lông cho chó Poodle

Vì Poodle trên 3 tuổi dễ gặp phải vấn đề về da nếu bị cạo lông. Hơn nữa khi đó mỗi chú cún Poodle cũng đã trưởng thành, rất dễ bị trầm cảm và không quen với bộ lông mới.

Như vậy, độ tuổi lý để cạo lông chó Poodle là khi chúng được hơn 1 tuổi hoặc 2 tuổi. Tất nhiên chỉ khi thực sự cần thiết bạn mới nên thực hiện thủ thuật loại bỏ lớp lông máu. Nếu lớp lông cũ vẫn khỏe mạnh thì bạn không nhất thiết phải cạo lông cho Poodle.

Theo dõi tình trạng sức khỏe Poodle

Muốn cạo lông cho Poodle, bạn cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của cún. Trường hợp cún đang bị ốm, tốt nhất bạn chưa nên cạo lông buổi mà hãy chờ cho cún khỏe lại. Vì nếu cạo lông trong lúc cơ thể ốm yếu, tình trạng sức khỏe Poodle dễ tiến triển xấu hơn.

Trước khi đưa cún đi cạo lông, bạn cần đảm bảo cún đã tiêm phòng vắc xin đầy đủ. Khi cơ thể cún khỏe mạnh thì việc cạo lông mới thực sự diễn ra thuận lợi.

Chú ý đến thời tiết

Nếu đang vào thời tiết mùa đông thì bạn không nên cạo lông cho chó Poodle. Bởi nếu thời tiết chuyển lạnh mà Poodle không còn bộ lông bảo vệ cơ thể, chúng sẽ rất dễ bị cảm lạnh.

Bạn không nên cạo lông cho chó Poodle khi thời tiết chuyển lại

Ngoài ra khi không cần bộ lông mặc dù trong thời gian ngắn thì Poodle cũng hay bị côn trùng tấn công, da dễ bị viêm nhiễm hơn. Vậy nên nếu muốn cạo lông Poodle, bạn hãy chờ khi thời tiết bớt lạnh nhé.

Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cạo uy tín

Trên mạng có khá nhiều bài viết và video hướng dẫn cách tự cạo lông cho chó Poodle tại nhà. Thế nhưng nếu không có đủ đồ nghề hoặc chưa từng làm việc này bao giờ thì tốt nhất bạn nên đưa cún đến spa cạo lông.

Bạn hãy lưu ý lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cạo lông, cắt tỉa lông chó mèo uy tín. Bên cạnh cơ sở vật chất, đồ nghề, bạn cần tìm hiểu tay nghề của đội ngũ trực tiếp thực hiện cạo lông.

Nhân viên thực hiện cạo lông cho chó Poodle cần phải qua đào tạo tư bản, nắm bắt tính cách của giống chó này. Như vậy đến khi thực hiện, nhân viên mới biết xử lý tốt tình huống bất ngờ.

Cách cạo lông chó Poodle tại nhà

Bạn cần phải xác định được mục đích của việc cạo lông chó Poodle là gì khi thực hiện. Bởi việc cạo hết lông của chúng cũng có thể gây hại phần nhỏ đến sức khỏe nếu như không biết cách chăm sóc. Vì thế bạn cần phải cân nhắc lại khả năng chắc chắn nhất của mình khi thực hiện.

Thời điểm nên cạo lông cho Poodle?

Theo một số chuyên gia thú y thì thời điểm phù hợp nhất để cho bạn cạo lông chó Poodle đó chính là khi chúng còn là cún từ 2 đến 6 tháng. Bởi vào thời điểm này thì chúng có nhiều sự phát triển hơn về thể chất lẫn các bộ phận cũng đủ thích nghi với môi trường sống của chúng. Chính vì thế mà nếu như bạn cạo lông càng sớm thì sự tái tạo lông của chúng sẽ càng đẹp, khỏe và có tính ổn định hơn.

Hướng dẫn cạo lông cho chó Poodle

Để cạo lông cho chó Poodle là điều cực kỳ dễ và hoàn toàn có thể làm được ở nhà. Tuy nhiên, bạn cần phải có đầy đủ dụng cụ cũng như có các hướng dẫn về cách cạo lông cho chó Poodle để có thể thực hiện dễ dàng hon. Đặc biệt là những chú cún của chúng ta thường rất khó để nằm yên và hợp tác trong quá trình cạo đó. Vì thế, bạn có thể sẽ phải cần những hướng dẫn và quy trình để có thể đối phó được với những khó khăn mà trong quá trình làm bạn sẽ gặp phải.

Ngoài ra, nếu như bạn cảm thấy mình chưa đủ sự tự tin cũng như khéo léo để thực hiện việc cạo lông cho Poodle thì bạn nên tham khảo các trung tâm thú y, các spa để làm các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại đó yên tâm và uy tín hơn. Lông chó poodle sau khi cạo thì có thể mất từ 2 đến 3 tháng mới mọc lại nên các chi phí mà bạn đầu tư cho việc cạo lông cho Poodle cũng không quá mắc.

Chomeocanh.com Spa & Grooming – dịch vụ Spa chăm sóc và làm đẹp thú cưng. Đăng ký kênh tại đây.

Khi cạo, bạn cần biết cách cạo lông chân chó Poodle vì đây là bộ phận khó cao nhất. Tốt nhất nên sử dụng bộ kéo cong hay tông đơ để điều chỉnh phần cạo của bạn sao cho hợp lý, tránh làm tổn thương da của chúng.

Cách chăm sóc chó Poodle sau khi cạo lông

Sau khi bạn cạo lông thì bạn cần phải đặc biệt chăm sóc lông chó Poodle đúng cách. Đặc biệt là về vấn đề vệ sinh và chế độ dinh dưỡng của chúng. Vì chúng sẽ ảnh hưởng đến quá trình mọc lông của chó. Đặc biệt nên bổ sung thêm các protein trong khẩu phần ăn của cún để chúng có thể mọc nhanh lông dày và mượt hơn.

Ngoài ra, khi tắm cho chó Poodle bạn cũng nên cẩn thận sử dụng các loại sữa tắm chuyên dụng và dịu nhẹ cho cún. Chúng nên là những sữa tắm chứa vitamin E làm mọc lông và da đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên mặc thêm áo cho chúng vì khi bạn cạo chúng đã mất đi một lớp lông để bảo vệ và giữ ấm cơ thể của mình.

Một số lưu ý khi cạo lông chó

Khi bạn thực hiện được cách cạo lông cho chó Poodle đẹp như ý của mình rồi thì cần phải thật sự lưu ý về cách chăm sóc lông Poodle và cả cơ thể của chó Poodle như sau:

Tắm rửa và vệ sinh lông của Poodle thường xuyên hơn

Bạn nên tắm thường xuyên cho chúng để chúng có thể giữ được độ thơm tho và không có các mầm bệnh hay vi khuẩn nào làm ổ bệnh trên da của chúng. Nên tắm cún từ 1 lần/ tuần là ít nhất nhé. Các lưu ý về sữa tắm cho cún sau cạo lông cũng được chúng tôi lưu ý ở trên nên bạn có thể tham khảo để tìm mua phù hợp

Chải lông cho poodle

Lông của chó Poodle thường xoăn và chúng dài nên khi lông của chó mọc lại bạn nên thường xuyên chải để chúng không bị rối. Chải bằng bàn chải chuyên dụng cũng là một phần để kích thích cho lông mọc nhanh hơn và chúng cũng có bộ lông suôn mượt hơn. Ngoài ra, khi bạn chải lông cũng sẽ dễ phát hiện ra sớm được các mầm bệnh nằm dưới da mà bạn không để ý đến. khi đó bạn sẽ có hướng giải quyết nhanh hơn để xử lý

Thường xuyên cắt tỉa lông và tạo kiểu cho Poodle

Nếu không cạo lông Poodle thì điều bắt buộc mà bạn cần phải làm thường xuyên nhất đó là chăm sóc lông của chúng như cắt tỉa lông chó poodle của bạn. Khi được chải chuốt thường xuyên, diện mạo của chúng cũng sẽ được cải thiện hơn. Đồng thời, khi lông mọc quá dài cũng sẽ làm vướng ví chúng và có thể là che đi tầm nhìn của cún. Vì thế, bạn cần thường xuyên cắt tỉa chúng tại nhà. Có cách để bạn thực hiện việc cắt tỉa lông này tại nhà nên bạn có thể tìm hiểu khi thực

Cách cạo lông cho chó Poodle hay cách cắt tỉa cũng sẽ cần những dụng cụ tương tự. Vì thế, khi bạn thực hiện cạo lông xong thì cần vệ sinh lại các dụng cụ đó để cho những lần sau có thể cắt tỉa lông cho cún của mình nhé.

Mong rằng với những hướng dẫn về cách cạo lông cho chó Poodle dưới đây đã giúp bạn có được sự cân nhân về cách cạo lông Poodle sao cho đẹp và đảm bảo an toàn cho cún của bạn hơn. Poodle hay thú cưng khác chúng cũng giống chúng ta, có chăm sóc và trau chuốt thì chúng mới đẹp lên được. Vì thế, hãy dành sự chăm sóc và để tâm của bạn đến với những chú cún dễ thương và cần sự yêu thương này nhé.

Dịch vụ cạo lông cho chó Poodle tại Chomeocanh.com

Chomeocanh.com nổi tiếng như một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng. Đơn vị tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp chó mèo cảnh, phẩm thức ăn và phụ kiện thú cưng. Bên cạnh đó, dịch vụ spa thú cưng của Chomeocanh.com cũng được khách hàng đánh giá cao. Chomeocanh.com chuyên nhận cạo và tỉa lông chó Poodle với bảng giá áp dụng cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên cắt tỉa lông chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên cắt tỉa lông chó làm việc tại các spa Chomeocanh.com đều hết sức chuyên nghiệp. Họ đã được đào tạo qua nhiều khóa học. Thậm chí một số nhân viên tại đây còn từng đạt giải bàn tay vàng, bàn tay bàn tại các cuộc thi phát tỉa lông thú cưng tại Việt Nam.

Bàn cắt tỉa lông dành riêng cho chó mèo
Đội ngũ nhân viên cắt tỉa lông làm việc tại Chomeocanh.com đều sở hữu tay nghề cao

Bên cạnh chuyên môn tay nghề cao, mỗi nhân viên còn cực kỳ có tâm. Họ là những người yêu quý chó mèo, am hiểu tính cách của từng giống chó. Vì thế ngay cả chú chó tính cách ngang bướng nhất khi đến với Chomeocanh.com cũng đều có được diện mạo mới vô cùng ưng ý.

Đặc biệt tay nghề cao của mỗi nhân dân tại Chomeocanh.com luôn đảm bảo chú chó của bạn được cắt tỉa lông ưng ý nhất. Quy trình cạo và tẩy lông diễn ra chuyên nghiệp, khách hàng có thể giám sát thoải mái.

Dịch vụ cạo lông đa dạng

Ngoài cạo lông toàn thân, Chomeocanh.com còn nhận cạo lông theo từng bộ phận trên cơ thể. Ví dụ như cạo lông mặt chó Poodle, cạo lông chân chó Poodle,.. Như vậy, nếu bộ lông của chó chỉ bị hư tổn một phần thì bạn không nhất thiết phải cảm toàn bộ mà chỉ cần cạo khu vực cần thay lông mới mà thôi.

Khu vực cắt tỉa lông chuyên biệt

Khu vực cách tỉa lông cho chó mèo tại Chomeocanh.com được bố trí riêng biệt. Spa Chomeocanh.com có khả năng thực hiện cắt và tỉa lông cho nhiều chú chó cùng lúc. Mỗi chú chó không phải đứng chung một chỗ mà sẽ có từng khu vực riêng. Nhằm đảm bảo các chú chó không khiêu khích, tấn công nhau trong quá trình cạo lông.

Tại khu vực tỉa lông, đơn vị chúng tôi luôn bố trí đầy đủ . máy cạo, máy sấy chuyên nghiệp. Lông khi cạo xong đến đâu đều được thu đến đó. Như vậy, dù có nhiều chú chó cùng tạo nên một lúc thì lông lá của chúng cũng không bay sang nhau, giảm đáng kể nguy cơ lây nhiễm bệnh tật.

Áp dụng nhiều ưu đãi

Chomeocanh.com hoạt động như một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng. Chúng tôi luôn thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi khuyến mãi cho cả khách hàng cũ và mới. Trong đó với dịch vụ cạo lông Poodle và spa thú cưng nói chung, Chomeocanh.com đều giảm 5% đến 10% phí dịch vụ cho khách hàng cũ.

Cụ thể ở đây là những khách hàng đã từng mua thú cưng, sử dụng dịch vụ của Chomeocanh.com trên toàn quốc. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí nếu thường xuyên chuyển sử dụng dịch vụ tại Chomeocanh.com.

Bảng giá dịch vụ lông cho chó Poodle tại Chomeocanh.com

Chomeocanh.com cam kết áp dụng vào giá cạnh tranh cho dịch vụ cạo lông cho Poodle. Giá thành áp dụng tùy thuộc vào dịch vụ cạo lông mà bạn lựa chọn. Đặc biệt, Chomeocanh.com sẽ ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên mua chó, đồ dùng và sử dụng dịch vụ.

Giá cạo lông cho chó Poodle tại Chomeocanh.com chỉ từ 99K

Hiện nay, Chomeocanh.com tăng áp dụng bảng giá hấp dẫn với chi phí chỉ từ 99K cho mỗi lần cạo lông chân, mặt cho chó Poodle. Vậy nếu muốn chó Poodle cạo lông chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh, bạn hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Chomeocanh.com.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ cạo lông chó Poodle tại Chomeocanh.com

Khi đưa chó Poodle đến cạo lông tại spa thú cưng của Chomeocanh.com, bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý sau đây.

Hãy chăm chỉ chải chuốt cho bé thường xuyên để Poodle luôn có bộ lông mượt mà không bị rối nhé
Bạn không nên cho cún ăn quá no khi đến cạo lông tại Chomeocanh.com

Không cho chó ăn quá no

Khi dắt Poodle đến cạo lông tại Spa Chomeocanh.com, bạn chú ý không nên cho cún ăn quá nhiều. Bởi nếu ăn no cún sẽ di chuyển chậm chạp, thậm chí đi bậy giữa lúc cạo lông, làm chậm thời gian thao tác của nhân viên.

Nếu có thể thì bạn hãy chú ý cho cún đi vệ sinh trước lúc cạo lông. Đồng thời, không cho ăn hoặc chỉ cho ăn với một lượng thức ăn vừa phải.

Trao đổi với nhân viên về thói quen của cún

Trước khi nhân viên tiến hành cạo lông, bạn cần chú ý trao đổi kỹ thói quen của cún với nhân viên. Như vậy, trong quá trình cạo lông nhân viên sẽ ít nhiều nắm bắt được tính cách của từng chú cún và biết cách xử lý tình huống kịp thời.

Theo dõi quá trình cạo lông

Bạn hãy luôn chú ý quan sát toàn bộ quá trình cạo lông. Trong trường hợp cần thiết khi cún mất bình tĩnh hoặc không chịu hợp tác, bạn có thể hỗ trợ như kịp thời cho nhân viên.

Chomeocanh.com cung cấp dịch vụ cạo lông cho chó Poodle vô cùng chuyên nghiệp. Cùng với đó là bảng giá áp dụng cạnh tranh. Vậy nếu cần tỉa hoặc cạo lông cho chó, bạn đừng quên ghé qua Spa Chomeocanh.com nhé!

Tham khảo báo giá cạo lông & Spa tại Chomeocanh.com

 

Bảng giá Spa cho chó, dịch vụ cát tỉa lông chó & tắm cho chó
Dịch vụ Spa lẻ cho chó mèo gồm: cắt và mài móng, gỡ rối lông, vệ sinh tai và nhổ lông tai, vắt tuyến hôi, cạo lông bụng cho chó mèo thú cưng

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức